SƠN EPOXY JOTUN CHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT NƯỚC THẢI NHÀ MÁY DỆT VẢI

Trong xu hướng công nghiệp hóa khá phát triển như hiện nay. Nhu cầu sơn công nghiệp cũng phát triển khá mạnh. Và đi đầu xu hướng đó hơn 20 năm nay là sơn epoxy Jotun

Đây được xem là hãng sơn công nghiệp có chất lượng ổn định xuất xứ từ Na Uy, đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giơi trong đó có cả những quốc gia có nền công nghiệp sơn thế mạnh như Đài Loan, Singapore, Mỹ, Malaysia, Việt Nam. Một số dòng có thể kể đến như sơn dầu Jotun, Sơn sàn Epoxy, sơn bồn chứa hóa chất nước thải.

LÝ DO RA ĐỜI CỦA DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CỦA HÃNG SƠN JOTUN

Có thể thấy được tầm quan trọng của các công đoạn trong sản xuất công nghiệp nặng. Trong đó có công đoạn xử lý chất thải. cho các nhà máy. Vì thế nên cần một dòng sơn chuyên dụng để có thể bảo đảm được an toàn sản xuất và tuổi thọ của công trình. Đó là lý do sơn epoxy Jotun cho bồn chứa chóa chất thải được ra đời và được các công trình sử dụng khá nhiều hiện nay

Việc đầu tư các hệ thống bồn chứa hóa chất nhằm giữ môi trường không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học rất quan trọng được các Công ty công nghiệp chú trọng, dùng các loại sơn epoxy cho bồn chứa hóa chất có nhiều tính năng đặc biệt hạn chế.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY JOTUN VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI VỚI CÁC ƯU ĐIỂM SAU

  • Độ bám dính và độ phủ cao
  • Hàm lượng sắt mạ kẽm cao, bảo vệ sắt thép khỏi bị rỉ sét, oxy hóa
  • Độ liên kết bề mặt tốt, màng sơn bền
  • Kháng được hóa chất công nghiệp và một số dung môi hòa tan
  • Sử dụng được cả cho lót và phủ
Ảnh minh họa

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn Jotun chính hãng Tại Đây

CÁC YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY JOTUN CHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT 

Quy trình thi công thường trải qua nhiều công đoạn. Trong mỗi công đoạn bạn cần phải nắm được những yếu tố quan trọng để rút ngắn thời gian thi công và để chúng đạt được hiệu quả nhất. Có thể kể đến

Chuẩn bị bề mặt

Đây là công đoạn cơ bản nhất quyết định yếu tố toàn bộ quy trình. Việc chuẩn bị bề mặt kỹ lượng là yếu tố nền móng vững chắc cho những công đoạn lăn sơn sau.

Bề mặt đạt yêu cầu là phải được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, tẩy rỉ sét và xả nhám bề mặt (tương tự với bề mặt tường cũ đã được thi công sơn lót)

Điều kiện thi công

Nơi tiến hành sơn bồn chứa hóa chất nước thải phải thật thoáng mát, không bị ẩm thấp và nắng gắt. Vì sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan bề mặt và tốc độ khô màng sơn.

Cách thi công

Tùy vào mục đích công trình mà sẽ có những cách chọn dụng cụ thi công và cách thi công khác nhau. Đối với bề mặt có diện tích tiếp xúc nhiều và phực tạp như bồn hóa chất, nước thải thì nên dùng súng phun. Việc này vừa đảm độ dày màng sơn, vừa chống được hiện tượng loang lỗ làm bề mặt.

MỘT SỐ HÃNG SƠN EPOXY CHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

Sơn Cadin

Hệ sơn Epoxy Cadin kháng hóa chất, nhanh khô là dòng chuyên dụng có chất lượng vượt trội. Ngoài độ bám dính và độ phủ lý tưởng thì chính sách về giá là điểm ấn tượng hàng đầu của dòng sản phẩm này.

Hướng dẫn thi công: sơn phủ 2 lớp 3 – 4m2 cho 2 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6 – 12 tiếng

Sơn APT

So với Sơn Jotun thì đây cũng là một trong những hãng sơn thế mạnh công nghiệp hàng đầu. Keraguard ADG220 là một trong những sản phẩm hàng đầu. sơn ngoài khả năng bám dính, chống trầy xước, phai màu… thì còn có khả năng tẩy hóa chất cực mạnh.