Sơn epoxy Cadin hai thành phần A213 cho nền bê tông chịu tải trọng tốt

Sơn epoxy là dòng được rất nhiều các công trình và nhà máy ưa chuộng hiện nay, được sử dụng làm nền nhà xưởng và chống thấm cho các hồ bơi sân thượng hiệu quả cao. Sơn epoxy Cadin là dòng hót nhất hiện nay với chất lượng tốt và giá thành rất hợp lý.

SƠN EPOXY CADIN HAI THÀNH PHẦN A213 – CHUYÊN ỨNG DỤNG CHO NỀN BÊ TÔNG SÀN NHÀ XƯỞNG CHỊU TẢI TRỌNG – CHỐNG THẤM CAO.

Sơn Phủ Epoxy CADIN hệ dung môi  trên bê tông là loại sơn phủ Epoxy 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide. Sơn có tác dụng trang trí, bảo vệ bề mặt c   ác loại sàn bê tông,  cần sự bảo vệ lâu dài chống mài mòn, chống thấm như: các công trình nhà xưởng tại các nhà máy , bệnh viện, trường học…

Rất nhiều các công trình hiện nay đều thay thế gạch men hoặc xi măng bằng sơn epoxy vì nhiều tính năng ưu việt của sơn epoxy. Giá thành cũng rất phải chăng phù hợp với đều kiện của nhiều công trình.

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG SƠN EPOXY CADIN CHO SÀN NHÀ XƯỞNG, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC.

Sơn epoxy có rất nhiều tính năng tốt được tích hợp như:

– Sơn epoxy chống thấm hiệu quả, chống thấm cho sàn và lau chùi hiệu quả cho sàn.

– Sơn epoxy có khả năng chịu được tải trong tốt với độ chịu tải 3-5 tấn, xe nâng xe tải hoặc các loại máy móc đều có thể hoạt động tốt trên sàn epoxy Cadin.

– Sơn epoxy Cadin còn có khả năng chịu va đập mạnh, chịu được độ mài mòn cao với nhiều hoạt động trong nhà máy sản xuất..

Chính vì nhiều tính năng này mà ngày càng nhiều nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà ở đều ưu tiên sử dụng sơn epoxy thay cho các loại bề mặt vật liệu khác.

NHƯNG LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG SƠN EPOXY CADIN CHO SÀN BÊ TÔNG.

  • Cần chuẩn bị bề mặt thật sạch, không bị bụi bẩn, dầu mỡ, hoá chất hay bị ẩm, độ ẩm của sàn cũng là yếu tố quan trọng để cho sơn epoxy đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Nếu cần pha loãng sơn epoxy thì hãy sử dụng dung môi của hãng với tỉ lệ pha 5-15% so với sơn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sơn.
  • Khi đã trộn sơn và chất đóng rắn lại với nhau rồi thì cần phải sử dụng hết, không được để lại, vì để lại thì sơn sẽ bị đóng cứng và không thể sử dụng được nữa. Nếu muốn chiết ra thì nên chiết ra với tỉ lệ 4:1.
  • Quy trình sơn chuẩn gồm 1 lớp lót epoxy và 2 lớp phủ màu epoxy, để đảm bảo độ dày và khả năng lên màu, chống thấm của sàn.

Ngoài sơn epoxy Cadin, Còn có những dòng sơn epoxy cũng được lựa chọn sử dụng sơn: Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy APT, sơn epoxy Seamaster, Sơn epoxy Á Đông,…

Tư vấn Kỹ Thuật liên hệ:
????Call: 0937 393 796 (Zalo)
????Email: sonvu@sieuthison24h.com
????Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Sơn Vũ
????Đ/C: 520/33, Quốc Lộ 13, PHường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM