SƠN DẦU SEAMASTER SỬ DỤNG CHO SẮT THÉP NGOÀI TRỜI ĐƯỢC KHÔNG?

Với hầu hết những công trình xây dựng dân dụng hay cầu đường đều có sử dụng một phần là sắt thép. Chính vì thế, việc bảo vệ sắt thép – thành phần cốt lõi của nhiều công trình trở nên rất quan trọng và đòi hỏi sự chú trọng cao của các chủ đầu tư và người xây dựng. Hiện nay, sản phẩm nào có khả năng bảo vệ vượt trội cho sắt thép có dòng sơn dầu Seamaster 7600 Super Jet Synthetic High Gloss Enamel cao cấp đến từ Singapore.

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SƠN DẦU SEAMASTER 7600 CHO MÔI TRƯỜNG NGOÀI TRỜI

Xuất xứ của hãng sơn đến từ Singapore một trong những quốc gia chú trọng đòi hỏi cao về chất lượng đầu ra của sản phẩm sơn và không gây hại cho người sử dụng, môi trường xung quanh. Nên sơn Seamaster luôn đầu tư nghiên cứu các dòng sản phẩm đa dạng, nhất là các sản phẩm về dòng sơn giải pháp cho ngành công nghiệp phát triển hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về kiểm nghiệm sử dụng, phản hồi tốt khi nghiệm thu công trình trong và ngoài nước.

Đối với sản phẩm sơn dầu Seamaster Super Jet Synthetic High Gloss Enamel (7600) cho ngành công nghiệp, được biết đến là loại sơn dầu gốc Alkyd dùng để  trang trí bề mặt các loại vật liệu như gỗ, bê tông, xi măng, sắt thép… Sơn dầu Seamaster Super Jet mang lại độ bóng cao, bề mặt nhẵn mịn, chịu được thời tiết khắc nghiệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

Sơn dầu seamaster 7600 có khả năng bám dính rất tốt lên bề mặt của sắt, có khả năng chịu được sự ăn mòn cho cả môi trường trong nhà và môi trường ngoài trời, không bị ăn mòn dù cho công trình được sử dụng nhiều.

TÌM MUA SƠN DẦU SEAMASTER TẠI ĐÂY

NHỮNG CÔNG DỤNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO CỦA SƠN DẦU SEAMASTER 7600 

Sản phẩm sơn này, cần được kết hợp với sơn chống rỉ seamaster màu đỏ xám 795 để tăng khả năng bám dính và nâng cao tuổi thọ sơn cho công trình.

  • Sản phẩm có khả năng bám dính cao.
  • Sơn dầu seamaster 7600  chống ăn mòn axit hoàn hảo cho sắt thép.
  • Khi thi công sơn có độ phủ rất lớn và khả năng khô rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phi sử dụng sơn.

Ngoài ra, sơn dầu Seamaster không chỉ chuyên sử dụng cho các loại bề mặt sắt, thép, các bề mặt kim loại khác mà còn sử dụng được cho bề mặt gỗ cùng với những công trình tương tự khác.

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn seamaster mới nhất năm 2023

ĐẶC TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA SƠN DẦU SEAMASTER 7600 GIÚP BẢO VỆ SẮT THÉP CHỊU ĐƯỢC TÁC ĐỘNG CỦA BÊN NGOÀI TỐT

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nên những sản phẩm sơn nói chung, sơn dầu Seamaster 7600 nói riêng được nghiên cứu theo công thức đặc biệt, cũng như nguồn nguyên liệu được nhập từ các công ty hóa chất nổi tiếng nên sơn sử dụng được cho cả trên gỗ và kim loại. Dòng sơn dầu cao cấp seamaster với chất lượng cao nhưng có mức giá hợp lý, thành phần chủ yếu từ nhựa alkyd, thích hợp để sơn trang trí và bảo vệ bề mặt khỏi bị rỉ thích hợp sơn lên bề mặt gỗ và kim loại.

Nói tới sắt thép thì chúng ta thường hay nghĩ tới đây là loại rất nhanh bị rỉ sét do thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài và không được bảo vệ với phương pháp thích hợp. Chính vì thế mà rất nhanh bị rỉ làm giảm tuổi thọ ,độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Nhắc tới bề mặt gỗ thì thường không  có màu sắc đẹp như mong muốn hoặc cần bảo quản lâu thì phải có phương pháp hợp lý một trong những phương pháp phổ biến đó là sử dụng sơn.

XEM THÊM: Bảng màu sơn seamaster chính hãng