SƠN DẦU KHÔNG MÙI DÙNG CÓ TỐT CHO TƯỜNG PHÒNG SẠCH?

Phòng sạch là nơi vô khuẩn yêu cầu rất khắt khe trong việc vệ sinh. Việc thi công hay sử dụng sản phẩm sơn gì cho phòng sạch tốt hơn và không gây độc hại tới môi trường và con người là điều đáng quan tâm, lưu ý sau khi lên kế hoạch . Nếu không biết lựa chọn sơn tường thích hợp cho phòng sạch thì sẽ dễ gây nguy hại cho con người. Siêu Thị Sơn 24H xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm sơn dầu không mùi chống thấm hiệu quả cho phòng sạch.

Sơn dầu không mùi là gì? Sơn dầu không mùi dùng có tốt cho phòng sạch?

Đặc điểm của sơn dầu không mùi

Sơn dầu không mùi là một loại sơn dầu đặc biệt gốc nước không chứa dung môi được sản xuất dựa theo gốc nhựa Acrylic, 100 % gốc nước có hàm lượng VOC thấp nên không gây mùi, than thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh.

Sơn dầu gốc nước rất thân thiện với môi trường thích hợp cho môi trường đòi hỏi vô trùng kháng khuẩn và thường xuyên lau chùi. Ngoài ra, sơn dầu gốc nước không mùi rất thích hợp cho các công trình khách sạn, bệnh viện, phòng khám, trường học,….

Sơn dầu không mùi dùng có tốt cho tường phòng sạch?
Ảnh minh họa: Sơn dầu không mùi dùng có tốt cho tường phòng sạch?

Ưu điểm của sơn dầu gốc nước không mùi

Sơn dầu gốc nước không mùi là sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiền với nhiều tính năng và đặc tính nổi bật vượt trội hơn so với các sản phẩm sơn dầu thông thường khác:

  • Hàm lượng VOC thấp không gây mùi khó chịu cho người sử dụng
  • Màng sơn dẻo dai dễ dàng bám dính trên nhiều bề mặt như gỗ, bê tông ,….
  • Chống thấm nước và chịu được kiềm hóa
  • Màu sắc tươi bóng, đa dạng , thời gian khô nhanh
  • Sử dụng được cả trng nhà và ngoài trời

Các sản phẩm sơn dầu không mùi thích hợp cho phòng sạch

Sơn dầu gốc nước không mùi được sử dụng để bảo vệ bề mặt tường, gỗ, có tác dụng trang trí với nhiều màu sắc đa dạng . Hiện nay, trên thị trường có 2 hãng sơn dầu không mùi phù hợp cho phòng sạch:

Loại sơn này, ngoài được ứng dụng vào phòng sạch mà sơn dầu không mùi còn phù hợp với kết cấu công trình sắt thép, phòng thí nghiệm, trường học,…

Nơi bán sơn dầu không mùi chất lượng cho phòng sạch

Sơn dầu không mùi được bán nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Liên hệ ngay đại lý gần nhất để được báo giá và mua hàng tốt nhất. Siêu Thị Sơn 24H – một trong những địa chỉ uy tín nằm tại đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp sơn dầu gốc nước không mùi giá rẻ chất lượng cho phòng sạch, hỗ trợ tư vấn kĩ thuật tận nơi cho công trình.