SƠN CHỐNG THẤM DULUX WEATHERSHIELD BẢO VỆ VƯỢT TRỘI TƯỜNG NGOẠI THẤT

Sơn chống thấm Dulux Weathershield là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến Hydroshield của thương hiệu sơn Dulux. Sản phẩm được đánh giá là chất chống thấm vượt trội dùng cho tường đứng ngoại thất.

So với các sản phẩm sơn chống thấm khác sơn chống thấm Dulux Weathershield được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Sản phẩm đã khắc phục được những mặt hạn chế mà các sản phẩm chống thấm khác gặp phải như những sản phẩm chống thấm khác thường bị rỗng xốp, với khả năng chống thấm kém hơn, màu sắc không đẹp ảnh hưởng đến mỹ quan.

Các Tính Năng Vượt Trội Của Sơn Chống Thấm Dulux Weathershield

Với ứng dụng công thức Powerflexx đặc biệt khi thi công màng sơn chống thấm sẽ co giãn gấp 3 lần nên dễ dàng lấp đầy các khe nứt nhỏ trên bề mặt tường ngoại thất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Nhờ công nghệ Alkali Guard phân tử sơn liên kết chặt chẽ màng sơn bám dính tốt nên khả năng chống kiềm rất tốt, chống lại rong rêu nấm mốc
  • Hệ thống bảng màu sơn chống thấm Dulux Weathershield màu sắc tươi sáng rất thẩm mỹ
  • Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân bảo vệ sức khỏe con người và môi trường rất tốt.
  • Độ phủ tốt, hạn chế bám bẩn
  • Màng sơn che lấp các trống trên bề mặt ngăn chăn nước mưa, hơi ẩm, thời tiết thay đổi khắc nghiệt nên loại sơn này vừa chống thấm và chống bề mặt rạn nứt vượt trội.
Sơn Chống Thấm Dulux Weathershield Bảo Vệ Vượt Trội Tường Ngoại Thất
Ảnh minh hoa: Sơn Chống Thấm Dulux Weathershield Bảo Vệ Vượt Trội Tường Ngoại Thất

Có thể bạn quan tâm:

Sử Dụng Sơn Chống thấm Dulux Weathershield Hiệu Quả Nhất 

Để sản phẩm được phát huy khả năng chống thấm tốt nhất, cần thi công đúng quy trình và thực hiện đầy đủ các bước.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt trước khi thi công sơn chống thấm Dulux Weathershield, sản phẩm dùng trực tiếp trên tường xi măng nên cần làm sạch bụi bẩn trên bề mặt tường.

Bước 2: Pha trộn sản phẩm:

Pha trộn nước + Xi măng + Chất chống thấm theo tỉ lệ

0.5 lít nước + 1kg xi măng + 1kg sơn chống thấm Dulux Weathershield

Bước 3: tiến hành thi công sản phẩm

Thi công 2 lớp chống thấm lên bề mặt đã được làm sạch, thời gian cách lớp giữa 2 lớp là 1 – 2 tiếng và chờ khô hoàn toàn khoảng 6-8 giờ.

Sự đánh giá về chất lượng sơn chống thấm Dulux Weathershield

Sơn chống thấm Dulux Weathershield đã được kiểm nghiệm chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đi ra thị trường bởi tập đoàn Akzonobel.

Sản phẩm đã được đánh giá cao về chất lượng bởi những nhà thầu sơn, thợ sợn chuyên nghiệp chuyên dùng.

Giải pháp chống thấm hiệu quả từ sơn Dulux Weathershield

Đây là một giải pháp chống thấm hiệu quả cho những ngôi nhà ống, biệt thự, nhà phố hay toàn nhà. Nhưng đặc biệt với những chủ nhân muốn tiết kiệm chi phí, chỉ cần sơn lên lớp chống thấm ở tường ngoại thất mà không cần dùng sơn phủ để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn bảo vệ tốt nhất cho tường nhà qua thời gian mà không  sợ bị thấm.