RẦM RỘ CUỐI NĂM GIẢM GIÁ BẤT NGỜ TỪ SƠN NƯỚC MAXILITE CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Như các bạn đã biết, sơn nước Maxilite nhắm tới phân khúc dòng sơn có giá thành kinh tế tương đối rẻ, đưa ra những đợt khuyến mại cuối năm. Chính vì vậy, việc xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường rất nhiều, đem lại sự lo lắng cho các khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Nên công ty sơn chúng tôi, một trong những siêu thị sơn hàng đầu tại Hồ Chí Minh cung cấp dòng sơn nước Maxilite đảm bảo uy tín, chất lượng cao cấp nhất, lấy hàng trực tiếp từ nhà máy nên việc đảm bảo uy tín tốt nhất cho các khách hàng và chủ thầu xây dựng.

Tại Sao Lại Lựa Chọn Mua Sơn Maxilite Tại Thời Điểm Gần Cuối Năm?

Đặc biệt, gần cuối năm không chỉ riêng hãng sơn nước Maxilite mà có những hãng sơn khác đều thấu hiểu thị trường nhu cầu cần sơn trang trí lại không gian nhà ở của mình…Ngoài chương trình khuyến mại từ nhà sản xuất hãng sơn này, còn có những lợi ích khác đi kèm khi mua sơn Maxilite như

  • Giá thành nếu mua số lượng lớn sẽ được giảm giá
  • Cuối năm, hãng sơn cập nhật màu sơn mới
  • Tặng kèm những món quà hữu ích
  • Thành phần, tính năng có nhiều đánh giá nhiều chuyên gia 

Sơn nước Maxilite có những tính năng ưu việt nhất dành cho mọi công trình và có nhiều ưu đãi vào dịp cuối năm

Điểm Cộng Của Sơn Nước Maxilite Để Bạn Quyết Định Lựa Chọn

Tuy thuộc dòng phân khúc dưới không phải loại sơn cao cấp nhưng có những ưu điểm riêng, để bạn lựa chọn sơn nước Maxilite. Hiện nay, trên thị trường là dòng sơn có giá thành kinh tế tốt nhất và phù hợp nhất cho các công trình xây dựng dân dụng, những công trình đòi hỏi chi phí thấp đồng thời vẫn đảm bảo được tính chất, chất lượng cho mọi công trình.

Áp dụng được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng như : xây dựng hoặc sơn sửa trang trí nhà ở dân dụng, phòng trọ, các nhà máy, xí nghiệp,…

Sơn nước Maxilite có những tính năng ưu việt nhất dành cho mọi công trình

  • Màu sắc đa dạng và phong phú nhất (Quý khách tham khảo bảng màu sơn ICI chính hãng)
  • Độ phủ cao và bám dính tốt
  • Khả năng chống lại sự phát triển của rong rêu và nấm mốc cao
  • Giá thành rất kinh tế phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng và chủ đầu tư
  • Tư vấn thi công, tham khảo từ các đại lý bán sơn

Vào dịp cuối năm, không chỉ riêng sơn nước Maxilite nếu bạn không muốn cần chi quá nhiều hầu bao cho việc sơn sửa mà vẫn đảm bảo chất lượng, cam kết từ nhà sản xuất thì đây là lưa chọn số một. Vì thương hiệu sơn Maxilite sản xuất từ tập đoàn sơn nổi tiếng từ lâu trên thị trường nước ngoài và thị trường Việt. Cuối cùng, các bạn cũng nên cẩn trọng việc lựa chọn sơn Maxilite tại các đại lý, showroom từ nhà máy, có giấy tờ chứng thực nguồn gốc – xuất từ sản xuất chính hãng.

Hotline tư vấn và hỗ trợ: 0937 393 796 ( Zalo)