QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NGOẠI THẤT JOTUN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY CỦA DÒNG SƠN NƯỚC JOTUN NGOẠI THẤT

Không phải tự nhiên mà những sản phẩm sơn nước ngoại thất Jotun được đánh giá cao của các thị trường nước ngoài và trong thị trường Việt Nam. Sơn Jotun thường được biết đến với những dòng sơn giải pháp phục vụ các ngành công nghiệp nhưng không vì thế mà hãng sơn này với mong muốn phát triển song song các sản phẩm sơn, phụ liệu để áp dụng vào các công trình cho sản xuất hay cả công trình nhà ở, văn phòng với chất lượng cao không thua gì sản phẩm của các hãng sơn khác.

Sơn nước Jotun được sản xuất bởi tập đoàn sơn Jotun- tập đoàn sơn nổi tiếng đến từ Nauy, công ty có lịch sử hơn 90 năm sản xuất sơn, hiện nay sản phẩm sơn Jotun đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn Thế giới. Các sản phẩm sơn Jotun là nhũng sản phẩm sơn chất lượng, được lựa chọn cho những công trình lớn tại các quốc gia khác, hay các thị trường khó tính như Mỹ, Pháp, DuBai….

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG SƠN NGOẠI THÂT JOTUN

Sơn nước ngoại thất Jotun là những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp. Xét về màu sắc và chủng loại thì sơn ngoại thất cao cấp Jotun đều đa dạng, sơn thích hợp sử dụng cho cả nội và ngoại thất tại nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Sơn Jotun có chất lượng tốt đặc biệt sơn ngoại thất Jotun không chứa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong quá trình thi công và sử dụng như: Chì, thủy Ngân, sơn có khả năng chống thấm chống nấm mốc tốt…

Thông thường các sản phẩm sơn ngoại thất Jotun có những ưu điểm vượt trội như:

  • Sơn có khả năng chống thấm hiệu quả
  • Kháng tia cực tím
  • Chống bám bụi, nấm mốc, rong rêu hiệu quả…
  • Sơn bền màu, chống bong tróc, nứt chân chim…
  • Không chứa các chất độc hại VOC, chì, thủy ngân gây hại cho môi trường và sức khỏe cho người sử dụng
Ảnh minh họa

NHỮNG SẢN PHẨM SƠN JOTUN NGOẠI THẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Sơn nước ngoại thất Jotun là sản phẩm sơn nước cao cấp, sơn nước ngoại thất Jotun có đa dạng về chủng loại, các sản phẩm sơn Jotun trên thị trường hiện nay:

Water Guard (Màu vàng, xám nhạt, xám đậm) Chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, chống nấm mốc, không chứa hóa chất nguy hiểm.

Essence: Ngoại thất bền đẹp. Bền với thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, độ che phủ cao và dễ thi công.

Sơn Jotun Jotatough (Mới) Màu sắc đa dạng, chống rong rêu và nấm mốc, bền với thời tiết và dễ thi công.qyt

Sơn Jotun Jotashield: Chống phai màu 6 Năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi, giảm nhiệt, chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm nước và không chứa chất nguy hại.

Sơn Jotun Jotashield: Che phủ vết nứt 6 Năm bảo vệ, Bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi. Sơn đàn hồi cao cấp che phủ vết nứt.

Sơn Jotun Jotashield: Bền Màu tối ưu 12 Năm bảo vệ, bền màu dài lâu, ít bám bụi, chống rong rêu, nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NGOẠI THẤT JOTUN

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó, để bề mặt được khô rao tiếp tục thi công lớp sơn kế tiếp

Bước 2: Lớp sơn lót

Xem xét thời tiết, độ ẩm để thi công sơn lót Cito Primer 09 or Jotashield Primer hoặc Jotun Ultra Primer : 1 lớp Hệ sơn tiêu biểu

Bước 3: Thi công sơn ngoại thất Jotun

Sau khi lớp sơn lót khô bề mặt đạt chuẩn để thi công lớp sơn phủ cuối cùng và chọn lựa sơn phủ ngoại thất Jotun phù hợp với công năng sử dụng, cũng như yêu cầu màn bạn muốn. Thi công lớp phủ hoàn thiện : 2 lớp

Các chủ đầu tư công trình luôn muốn sử dụng sơn chất lượng tốt để kéo dài thời gian bảo vệ ngôi nhà của bạn nên chúng ta cần tìm hiểu trước các đại lý uy tín bán nguyên vật liệu chất lượng trên toàn quốc.