NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SƠN MÁI NGÓI GỐC DẦU SEAMASTER

Hãng sơn Seamaster được biết đến với những dòng sơn công nghiệp và nghiên cứu sản phẩm cho các giải pháp ngành xây dựng cho công trình nhà sơn nội thất, sơn ngoại thất, các nguyên vật liệu xây dựng. Trong đó, có loại sơn mái ngói gốc dầu Seamaster làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cũng như kéo dài độ bền của gạch ngói trước thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

Sơn mái ngói gốc dầu Seamaster 6300– Roofing Paint chức năng của sơn cũng giống như hệ sơn phủ lên các bề mặt gạch ngói, bề mặt tường, vữa, kim loại mạ kẽm, nhôm, gỗ và các bề mặt nề, bê tông, các bề mặt cũ tráng men. Có cấu tạo thành phần là loại sơn dầu hệ Acrylic nên sản phẩm này hoàn toàn không gây ảnh hưởng nào đối với môi trường và người sử dụng.

Ảnh minh họa

NHỮNG ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA SƠN MÁI NGÓI GỐC DẦU SEAMASTER 6300- ROOFING PAINT

Qua nhiều năm tồn tại trên thị trường, sơn mái ngói gốc dầu Seamaster 6300 luôn được khách hàng tin dùng bởi sự uy tín của hãng sơn Seamaster mang lại. Với dòng sơn chuyên dụng cho mái ngói, sơn được sử dụng cho các mái ngói ở các công trình nhà thái, nhà máy, nhà xưởng lợp ngói, biệt thự, nhà hàng, resort, khách sạn….

Sơn mái ngói gốc dầu Seamaster Roofing 6300 đem đến những đặc điểm nổi bậc cho công trình như:

  • Với tính mềm dẻo độ co giản tốt, có thể che được các khuyết điểm như vết nứt nhỏ trên bề mặt
  • Chống nấm mốc, chống thấm nước và hóa chất vượt trội
  • Sơn dễ dàng thi công. Để đem đến hiệu quả cao, trước khi sử dụng phủ sơn mái ngói gốc dầu Seamaster Roofing 6300 cần sử dụng lớp sơn lót phù hợp trên bề mặt đã làm sạch, không hóa chất bám bẩn trên các bề mặt.
  • Sơn làm giảm nhiệt độ trên các bề mặt ngói, đem đến cảm giác thoáng mát hơn cho công trình.
  • Sơn bám dính chặt, không bị bong tróc và bền màu tối ưu cho các bề mặt ngói ngoài trời.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG SƠN MÁI NGÓI GỐC DẦU SEAMASTER DỄ DÀNG

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, sơn thêm lớp sơn phủ mái ngói hay bề mặt ngoại thất của hãng sơn seamaster để làm mát thêm cho ngôi nhà mà lại tiết kiệm điện năng mà thi công sơn cũng dễ dàng với những bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn mái ngói gốc dầu Seamaster

Xem xét thời tiết trước khi thi công sơn mái ngói gốc dầu Seamaster  và làm sạch bề mặt khỏi những tạp chất như bụi bẩn, cát, dầu mỡ bằng những dụng cụ hay dùng nước phun để làm trôi đi chất bẩn, lớp sơn cũ.

Đối với bề mặt rêu mốc bám lâu ngày nên sử dụng dung dịch diệt nấm mốc Seamaster FW103, rửa sạch, để khô trước khi sơn

Bước 2 : Thi công sơn mái ngói gốc dầu Seamaster

Pha chế sơn mái ngói gốc dầu Seamaster  theo quy định của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu cần thiết, có thể pha thêm không quá 20% nước cho lớp sơn đầu tiên. Để có bề mặt đẹp, những lớp sau không nên pha thêm nước.

Sử dụng dụng cụ sơn như chổi, cọ cho bề mặt gạch ngói. Còn với bề mặt tường chúng ta nên sơn bằng súng phun sơn và sơn phủ 2 lớp đối với bề mặt mới.

Ảnh minh họa

CÓ THỂ SỬ DỤNG DÒNG SƠN NÀO ĐỂ THAY THỂ CHO DÒNG SƠN MÁI NGÓI GỐC DẦU SEAMASTER 6300- ROOFING PAINT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sơn. Đối với bề mặt ngói, sơn mái ngói gốc dầu Seamaster 6300 là dòng sơn thông dụng và được nhiều người lựa chọn nhất. Với giá thành tương đối hợp lý và cạnh tranh, màu sắc sơn cơ bản, đem đến sự bảo vệ và trang trí hoàn thiện cho công trình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sơn cho mái ngói khác của các hãng sơn như: sơn ngói Galant, sơn ngói Cadin, sơn ngói Dulux, sơn ngói Nippon…

Trên thị trường nhiều sản phẩm sơn trôi nổi nhất là sơn Seamaster hàng nhái kém chất lượng nên để mua được sơn chính hãng trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước các địa chỉ đại lý chính hãng của hãng sơn này trên toàn quốc.

Quý khách có thể tham khảo giá sơn seamaster mới nhất tại địa chỉ Bảng báo giá sơn seamaster hoặc nhấp vào đây để download bảng báo giá sơn seamaster về máy.