NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT SƠN NƯỚC DULUX NỘI VÀ NGOẠI THẤT NĂm 2023

Sơn nước Dulux đa dạng và phong phú nhiều dòng sản phẩm nội, ngoại thất và nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đây là một dòng sơn cao cấp, chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo.

Vài Nét Về Thương Hiệu Sơn Nước Dulux 

Công ty sơn nước dulux thuộc tập đoàn sơn và chất phủ Akzo nobel. Tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Với hơn 300 năm phát minh và cải tiến. Akzo nobel có một lịch sử phát triển lâu dài, với phương pháp phát triển sáng tạo giúp Akzo nobel trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới với thương hiệu nổi tiếng Dulux. Ngoài ra, còn là nhà tiên phong trong ngành sản xuất hóa chất đặc chủng.

Đối với sơn phủ nhà, sơn nước dulux nghiên cứu và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Đưa ra hàng ngàn màu sắc tạo nên nhiều chọn lựa cho người sử dụng.

Những Dòng Sơn Nước Dulux Nội Thất

  • Dulux 5 in 1 bóng: Sơn nội thất cao cấp Dulux 5 in 1 mang những ưu điểm bảo vệ vượt trội: Ngăn ngừa vi khuẩn và chịu chùi rửa tối đa, màng sơn nhẵn mịn và có thể che lấp hoàn hảo những khe nứt nhỏ.
  • Dulux 5 in 1(có màu bóng màu mờ): Sơn nội thất cao cấp Dulux 5 in 1 mang những ưu điểm bảo vệ vượt trội: Ngăn ngừa vi khuẩn và chịu chùi rửa tối đa, màng sơn nhẵn mịn và có thể che lấp hoàn hảo những khe nứt nhỏ.
  • Dulux lau chùi hiệu quả: Sơn nội thất chất lượng cao sử dụng trong nhà với các tính năng vượt trội được ưa chuộng lau chùi hiệu quả chống bám bẩn vượt trội, không làm mất màu sơn, không làm mất sự tự nhiên của sơn, màu sơn tươi sáng, tạo nên không gian tươi sáng và thoải mái.
  • Dulux lau chừi vượt bậc: Sơn Dulux lau chùi vượt bậc tạo màu sơn tươi sáng, màu sơn tự nhiên nhất có thể, tạo được màng sơn tối ưu nhất, bảo vệ bề mặt tốt nhất, chống bám bẩn với những vết bẩn cứng đầu, ngăn cản quá trình xâm nhập của vết bẩn.
  • Inspire trong nhà: Sơn nội thất Dulux Inspire là dòng sơn trong nhà cao cấp, bề mặt mờ. Với công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp, màng sơn láng mịn và độ phủ cao, được nhiều khách hàng tin dùng bởi tính chính xác về màu sắc.

Những Dòng Sơn Nước Dulux Ngoại Thất

  • Dulux inspire ngoài trời: Sơn nước ngoài trời có tính năng vượt trội: Màng sơn đàn hồi, bám dính bề mặt rất tốt, Sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sơn luôn tươi mới và màng sơn bóng mịn tuyệt hảo.
  • Dulux weathershield 2G: Sơn nước ngoài trời cao cấp được cấu tạo từ 100% nhựa Acrylic. Bền màu, Chống thấm, Chống tia UV, Dễ dàng lau chùi, Thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Dulux weathershield powerflexx: Sơn nước ngoài trời cao cấp  bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết. Sơn được chế tạo từ công nghệ hiện đại có tác dụng làm mát, chống thấm, chấm nấm móc, chống bám bụi… giúp ngôi nhà luôn đẹp mãi với thời gian.

Màu Sắc Trang Trí Sơn Nước Năm 2023

Khác với năm 2023 xuất hiện màu tím lôi cuốn, bí ẩn …Tuy nhiên, đến 2023 sẽ mang hơi hướng nhẹ nhàng hơn với những màu trung tính hay pastel. Nếu bạn thích phong cách này, sơn nước Dulux có đủ màu theo ý của bạn, có thể bất cứ màu nào bạn thích.