NÊN SỬ DỤNG SƠN KẺ VẠCH RAINBOW PHÙ HỢP VỚI BỀ MẶT NÀO?

Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn kẻ vạch khác nhau đến từ các hãng sơn trong nước và quốc tế. Có thể nhắc đến các sản phẩm sơn kẻ vạch đã được sử dụng phổ biến trong giao thông và kẻ vạch nhà xưởng như: Rainbow, Seamaster, Cadin, Kova,  Joton  … mỗi hãng sơn đều có mỗi mức giá khác nhau. Nhưng đối với sơn kẻ vạch rainbow cũng rất được sử dụng nhiều chỉ sau sơn kẻ vạch Jotun vì một phần sơn có chất lượng tương đương mà giá thành kinh tế nên được người sử dụng đánh giá cao khi đầu tư sơn Rainbow cho công trình của mình.

XEM THÊM: Bảng màu sơn Rainbow

Sơn kẻ vạch ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi, phương pháp kẻ vạch giao thông cho các trục đường quốc lộ, đường cao tốc, sân bay mà còn được sử dụng cho nhiều công trình nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, tầng hầm, vỉa hè trước quán cà phê, trung tâm thương mại,…

TÌM HIỂU VỀ HÃNG SƠN RAINBOW VỚI DÒNG SƠN KẺ VẠCH

Hãng sơn Rainbow là thương hiệu sơn đến từ Đài Loan, cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng sơn từ sơn nước, sơn dầu đến các dòng sơn công nghiệp như sơn chịu nhiệt, sơn kẻ vạch, sơn epoxy…Trong đó, dòng sơn kẻ vạch của rainbow được thị trường thi công giao thông khá tin tưởng sử dụng.

Sơn kẻ vạch Rainbow gồm thành phần nhựa đặc biệt giúp sơn có thể bám chặt vào bề mặt cần thi công, chống bong tróc khi phải chiụ tác động cơ học và hóa học bên ngoài môi trường.

Sản phẩm kẻ vạch của Rainbow được sử dụng các công trình giao thông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi công sơn kẻ vạch giao thông của bộ giao thông vận tải về thi công sơn giao thông (TCVN 8791 : 2011).

Ảnh minh họa

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SƠN KẺ VẠCH RAINBOW SO VỚI NHỮNG DÒNG SƠN KHÁC LÀ GÌ?

Mặc dù thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sơn kẻ vạch, với chất lượng cao và mức giá thấp hơn nhưng sơn kẻ vạch Rainbow vẫn được tin dùng nhờ những đặc tính nổi bật như:

  • Sơn được sản xuất từ các thành phần nhựa acrylic và các thành phần phụ gia được nhập khẩu từ Đài Loan.
  • Sơn có thể chịu mài mòn, chịu lực lớn từ các phương tiện giao thông.
  • Có khả năng kháng hóa chất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Sơn có thời gian khô nhanh, màu sắc lâu phai.
  • Dễ dàng thi công trên nhiều bề mặt khác nhau như đường nhựa, sàn xi măng, xi măng…

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn Rainbow

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH RAINBOW SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Để đạt chất lượng thi công sơn kẻ vạch Rainbow tốt nhất, chúng tôi đưa ra cho khách hàng các bước thi công sơn kẻ vạch cơ bản như sau:

Bước đầu tiên:

–  Khuấy đều thùng sơn trước khi sử dụng. Cần khuấy sâu vào đáy thùng, khuấy đều để đảm bảo sản phẩm không bị lắng màu ở phía dưới thùng.

Bước 2:

–  Tiến hành làm loãng sơn bằng cách pha 5 – 10% dung môi sơn kẻ vạch Rainbow. Không nên pha quá nhiều dung môi sẽ làm giảm chất lượng sơn.

Bước 3

– Dùng băng keo dán cố định vào vị trí cần thi công, tức hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line sẽ gây mất thẩm mỹ và hao sơn.

– Sử dụng các cọ, ru lô để lăn đều lên bề mặt cần thi công. Hoặc có thể dùng máy để tiến hành kẻ vạch.

Việc thi công sơn kẻ vạch giúp ích cho chúng ta khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn sử dụng dòng sơn kẻ vạch có chất lượng tốt, giá cả phải chăng là đều quan trọng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn sơn kẻ vạch Rainbow cho công trình sắp tới của mình?