MUA SƠN CHÍNH HÃNG TẠI ĐẠI LÝ SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN TẠI TP HCM

Các sản phẩm sơn công nghiệp Jotun từ trước đến nay luôn cung cấp cho thị trường sơn, giải pháp các loại sơn chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu khác làm đẹp trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc, các công trình có kết cấu kim loại …giúp bề mặt tránh được các tác nhân gây hại nhằm kéo dài sử dụng cho công trình.

Hiện nay, sơn công nghiệp Jotun chính hãng đã có mặt tại các cửa hàng đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước. Những dòng sơn công nghiệp này, thường được sử dụng nhiều nhất ở các thành phố miền Trung, các khu công nghiệp, công trình ven biển, khắc phục được những nhược điểm môi khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ của công trình.

PHÂN LOẠI SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN

Đối với bề mặt sắt thép:

  • Sử dụng sơn công nghiệp Jotun Alkyd và sơn phủ 1 thành phần Jotun để sơn cho sắt thép trong nhà, ngoài trời trong điều kiện bình thường,
  • Đối với sơn công nghiệp epoxy hai thành phần cho sắt thép trong hoặc ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt. Với công trình kim loại khác nên dùng thêm sơn lót epoxy 2 thành phần.

Đối với nền nhà bê tông: Thường ở trong nhà (nhà xưởng, nhà máy sản xuất…), dùng sơn hai thành phần epoxy để bảo vệ và chịu áp lưc tốt.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẶC TÍNH SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN

Sơn công nghiệp Jotun sở hữu 2 dòng sản phẩm chính là sơn epoxy 2 thành phần và sơn 1 thành phần gốc Alkyd.

Khi thi công sơn công nghiệp Jotun sẽ cho bề mặt, màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính cực kỳ cao giúp chống lại sự tác động và mài mòn của tự dưng và tác động của con người lên mặt phẳng đã sơn.

TẠI SAO NÊN MUA SƠN Ở ĐẠI LÝ SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN TẠI TP.HCM

Các công trình lớn như nhà máy, xưởng sản xuất có qui mô lớn thường sẽ lấy sơn từ nhà máy nhưng đối với nhu cầu ít, mua lẻ, bạn cần biết những gì về việc mua sơn chính hãng tại đại lý bán sơn

Lợi ích khi chúng ta mua sản phẩm tại đại lý sơn công nghiệp Jotun tại TP.HCM sẽ đảm bảo khách hàng hưởng rất nhiều ưu đãi như

  • Niêm yết giá
  • Các chính sách bảo hành, khuyến mại khác
  • Hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật

Riêng các sản phẩm sơn Jotun hiện nay, chưa có tem chống hàng giả nên khi mua sơn chúng ta cần tham khảo một số thông tin về các đại lý gần nơi bạn ở :

  • Mức độ tin cậy của đại lý sơn
  • Thảm khảo từ người quen, trong ngành xây dựng giới thiệu
  • Tra thông tin đại lý chính hãng tại các website uy tín công bố
  • Kiểm tra vỏ sơn jotun tại đại lý còn mới hay không, ngày sản xuất không được bong tróc, bóp méo

Chính vì vậy, chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm nếu trên, giúp công trình đảm bảo chất lượng khi thi công và kéo dài thời gian tu sửa lại công trình.