MÀU SẮC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA SƠN DẦU GALANT KHÔNG?

Sơn dầu Galant là dòng sơn phủ bề mặt gỗ và sắt thép có tác dụng trang trí và bảo vệ bề mặt sắt thép với nhiều màu sắc tươi bóng bắt mắt.

MÀU SẮC SƠN DẦU GALANT THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG CÓ NHỮNG MÀU NÀO?

Sắc màu sơn dầu Galant gồm hơn  57 màu trong đó có 4 tông màu hệ mờ dễ dàng để quý khách hàng lựa chọn. Mỗi màu đều có nét đẹp riêng biệt, nếu như tông màu sáng bóng sẽ tạo vẻ hiện đại cho công trình thì tông màu mờ sẽ nghiêng về vẻ đẹp của sự cổ điển.

Có thể bạn quan tâm: Bảng màu sơn galant chính hãng

Một số màu sơn dầu Galant thông dụng như:

Màu đỏ 505- với gam màu tươi sáng, sơn dầu Galant màu đỏ 505 dễ dàng thi công thích hợp cho các công trình giao thông cầu đường , các thiết bị sắt thép cop pha,…

Màu vàng 509- tông màu đặc biệt sáng bóng phù hợp sử dụng cho mọi công trình như trường học, kết cấu kèo thép, những linh kiện điện tử,…

Màu xanh lá mạ 530- tông màu xanh tươi mát, thích hợp cho các công trình công nghiệp, nhà trẻ, hàng rào,…

Màu xanh hòa bình 517- màu xanh của sự hi vọng phù hợp với hầu hết các kiến trúc hiện đại,..

Ngoài ra còn nhiều tông màu theo bảng màu sơn tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất. Mỗi màu có nét đẹp riêng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của công trình làm hài lòng chủ đầu tư với giá thành tiết kiệm phải chăng.

 

Ảnh minh họa

Xem ngay: Bảng báo giá sơn Galant mới nhất

CHẤT LƯỢNG CỦA SƠN DẦU GALANT SO VỚI NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM SƠN DẦU KHÁC

Sơn dầu Galant được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ đất nước Thái Lan, cùng nguồn nguyên liệu tinh màu nhập khẩu tạo nên sản phẩm sơn dầu chất lượng cao với các tính năng nổi trội hơn hẳn các dòng sơn dầu khác như:

  • Màng sơn sáng bóng, mịn màng
  • Bám dính chắc trên bề mặt được thi công
  • Màu sắc tươi sáng lâu phai
  • Dễ dàng sử dụng và thi công
  • Chống rong rêu, nấm mốc, chống ăn mòn hiệu quả
  • Chịu nước, chịu nắng mưa, phù hợp cho công trình trong và ngoài nhà

MÀU SẮC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA SƠN DẦU GALANT KHÔNG?

Chất lượng của sơn dầu Galant dựa trên nhiều yếu tố như quy trình sản xuất, nguyên liệu pha chế, quy trình thi công vệ sinh bề mặt, điều kiện thời tiết, độ ẩm không khí và dụng cụ thi công.

Màu sắc chỉ là yếu tố làm tăng lên vẻ đẹp cho các công trình sử dụng và không ảnh hưởng tới chất lượng của sơn. Ở đây, sơn dầu Galant vẫn giữ nguyên chất lượng và không hề ảnh hưởng bởi màu sắc của sản phẩm.