HƯỚNG DẪN CHỌN SƠN NƯỚC SEAMASTER PHÙ HỢP VỚI TỪNG CÔNG TRÌNH

Chọn dòng sơn nước Seamaster nào cho phù hợp với từng công trình hiện nay rất dễ dàng, thông qua chúng ta tìm hiểu qua trang website về sơn hiện nay và còn được các nhà thầu tư vấn ứng dụng của sơn cho từng hạng mục công trình sử dụng vì hãng sơn có đủ chủng loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu cho ngôi nhà của bạn.

Đa phần hãng sơn được biết đến với những dòng sản phẩm giải pháp về sơn phục vụ cho ngành công nghiệp nhưng bên cạnh đó sơn nước Seamaster còn có nhiều sản phẩm về các dòng sơn ngoại – nội thất tích hợp nhiều tính năng phù hợp với khí hậu, công năng sử dụng ở thị trường Việt Nam.

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn seamaster chính hãng

SƠN NƯỚC SEAMASTER VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔNG TRÌNH

Tại thị trường Việt Nam, công ty sơn Seamaster được thành lâp năm 1997 là công ty con thuộc tập đoàn sơn Seamaster có trụ sơn đặt tại Singapore, từ khi ra đơi tới nay sơn Seamaster đã có những bước phát triển mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình tại Việt Nam.

Một ví dụ điển hình đó là chất lượng của sơn nước Seamaster ngày cảng được cải thiện và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như hiện nay và được nhiều công trình tin dùng trên toàn quốc.

SƠN NƯỚC SEAMASTER ĐA DẠNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI TỪNG CÔNG TRÌNH

Hãng sơn có xuất xứ từ Singapore nên chất lượng sản phẩm sơn được kiểm nghiệm ngặt trước khi đưa ra thị trường không chỉ sản phẩm sơn ở tại nước trụ sở mà chất lượng vẫn được đảm bảo tại các công ty chi nhánh tại các quốc gia khác nên được nhiều chuyên gia, cũng như các nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và an toàn cho người sử dụng, phù hợp nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống các sản phẩm đa dạng từ nội thất tới ngoại thất nên sơn nước Seamaster có sự phân tầng theo giá trị của từng dòng sơn, để đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình cũng như vừa túi tiền của mỗi gia đình.

Với giá thành của mỗi sản phẩm sơn nước Seamaster ta cũng dễ thấy chất lượng mỗi dòng sản phẩm cũng khác nhau.

Ảnh minh họa

THAM KHẢO 1 SỐ DÒNG SẢN PHẨM SƠN NƯỚC SEAMASTER

Sơn nước nội thất Seamaster 7200 (pan tex emulsion paint) dùng cho các công trình nội thất cho bề mặt láng mịn, có độ bóng mờ đẹp hoàn hảo.

Sơn nội thất Seamaster 7300 (win tex emulsion paint) với đặc tính nhanh khô, tạo độ bóng mờ và rất thích hợp để sơn trần nhà.

Sơn nội thất Seamaster 7700 (wall salutex low voc)  được sản xuất từ gốc nhựa Acrylic Co-polymer cho bề mặt cần sơn độ bóng mờ hoàn hảo, với khả năng chống kiềm rất tốt, chống nấm mốc, bền màu sẽ bảo vệ tường nội thất các công trình rất tốt, và mang vẻ đẹp hoàn hảo.

Sơn nội thất Seamaster 7800 ( seatex fight mould) với hệ thống màu pha đặc sắc, sẽ cho ra những màu sơn đáp ứng được sở thích của mỗi cá nhân, tạo không gian nội thất sống động theo từng màu sắc, với thành phần chất lượng cao cho bê mặt tường độ bóng mờ đẹp mắt.

Sơn nội thất Seamaster 7900 ( Ecolite Easy To Clean) với công thức không chứa chì, nên đây là dòng sơn thân thiện với môi trường phù hợp với những công trình yêu cầu cao về an toàn thực phẩm và môi trường có trẻ em, người già.

Sơn nội thất Seamaster 8500 (higlos anti- crack ) sơn nội thất có độ bóng cao, che phủ vết nứt tốt, ngoài ra còn có thể chống rêu mốc, và đặc biệt là độ bền màu cao.

Sơn nội thất Seamaster 8000 ( ABF All 5 In 1)  có khả năng chống nấm mốc, tảo và bụi bẩn rất tốt, sơn có độ bán bóng nên lau chùi được, thích hợp với các công trình chịu thời tiết xấu, môi trường có trẻ em hoạt động thường xuyên.

XEM THẾM: Bảng màu sơn seamaster

Với các sản phẩm sơn ngoại thất Seamaster phải kể đến các dòng sản phẩm sau:

Sơn ngoại thất Seamaster 8820 (super wt acrylic contractor emulsion) là sơn ngoại thất có thể sơn cả trên bề mặt cũ hoặc mới, với khả năng bám dính tốt, chống được nấm mốc.

Sơn ngoại thất Seamaster 8800 (syntalite classic) là dòng sơn ngoại thất cao cấp có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ( chống nấm mốc, tảo, chống kiềm) bền màu và đặc biệt là dòng sơn pha được nhiều màu sắc với hệ thông màu sắc của Seamaster, Đây là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn thi công như các Rasort , khách sạn, căn hộ cao cấp,…

Sơn ngoại thất Seamaster 9000 (Weather Care Excel) là dòng sơn ngoại thất chống được hiện tượng carbon hóa, chống bám bụi bẩn tốt cho tường ngoài trời và độ bền màu cũng khá cao.

Sơn ngoại thất Seamaster AQ 6300 (Werther Care Roofing Paint) là dòng sơn ngoại thất đặt biệt dùng sơn bảo vệ ngói hoặc các loại đồ gỗ, kim loại,

Sơn ngoại thất Seamaster 8720 (Werther Care Elastomeric Waterproofing Wall Coating) có khả năng che phủ vết nứt rất tốt, ngoài ra còn có thể chống tia cực tím, chống kềm, đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được dòng sơn nước Seamaster phù hợp với công trình của mình.