HÉ LỘ! VÌ SAO CHỦ ĐẦU TƯ CHỌN DÒNG SƠN EPOXY KOVA DÙNG CHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT CHO CÁC NHÀ MÁY

Dùng sơn epoxy cho bồn chứa hóa chất nước thải là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó, không thể kể đến các dòng sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Cadin, sơn epoxy Rainbow, sơn epoxy APT, sơn epoxy KCC và sơn epoxy Kova dùng cho bồn chứa hóa chất là một sản phẩm sơn epoxy chất lượng được nhiều công trình lựa chọn thi công sơn cho bồn chứa hóa chất nước thải.

Việc đầu tư hệ thống xử lý hóa chất hay nước thải, dùng sơn bảo vệ cho bồn chứa hóa chất nước thải là một trong những giải pháp bảo vệ lâu dài cho các loại bể chứa hóa chất, bồn chứa nước thải của các doanh nghiệp, nhằm bảo vệ cho môi trường sống và con người khỏi những tác động xấu về sức khỏe về lâu về dài.

XEM THÊM:

NHỮNG YÊU CẦU VỀ SƠN BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Tính chất ăn mòn của bồn chứa hóa chất nước thải là một vất đề rất quan trọng trọng việc lựa chọn sơn cho bồn chứa hóa chất, bể nước thải.

Vì các bể chứa nước thải, bể chứa hóa chất chứa nhiều chất vô cơ, hữu cơ là các thành phần có tính chất ăn mòn rất cao, ngoài ra nồng độ a xít cộng thêm kiềm khá lớn cũng mài mòn các bể chứa.

Với những tác động của hóa chất, nước đến chất lượng của các loại bồn sẽ bị mài mòn rất nhanh theo thời gian, nếu sử dụng 1 loại sơn thông thường sẽ không đáp ứng được khả năng bảo vệ.

Vậy để các bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước thải được bảo vệ lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thì cần phải sử dụng sơn epoxy chất lượng cao có tính chất chống thấm tốt, chống ăn mòn, chống lại được các loại axit, hóa chất, dầu mỡ, …

Ảnh minh họa

SƠN EPOXY KOVA CHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT BẢO VỆ TỐT NHẤT CHO CÁC LOẠI NƯỚC THẢI

Sơn Kova Việt Nam mang niềm tự hào công nghệ Việt ra thế giới, với nhiều sản phẩm sơn chất lượng, đáp ứng sơn bảo vệ cho nhiều công trình tại Việt Nam và các công trình nước ngoài.

Sơn epoxy Kova CT 01 ĐB là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ ( ASTM)

Sản phẩm này có cấu tao từ 2 thành phần hệ dầu, có công thức hóa học bền vững, sản phẩm chống chịu va đập rất tốt, chịu được mài mòn cơ học, chịu được trong môi trường chứa nhiều hóa chất như a xít, muối, kiềm.

Sau khi thi công màng sơn có khả năng chống sự phá hủy của vật liệu như bê tông, xi măng, gỗ, và các loại vật liệu kim loại… dưới sự tác động của khí hậu nhiệt đới.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN EPOXY KOVA CT 01 ĐB BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Sơn epoxy Kova CT 01 ĐB là sản phẩm đã được nhiệt đới hóa ở môi trường khí hậu Việt Nam, giúp phù hợp với môi trường các công trình ở Việt Nam.

  • Chống thấm rất tốt với các bề mặt bê tông, xi măng,…
  • Có khả năng chống kiềm cực tốt
  • Chịu được dầu, mỡ, hóa chất, a xit
  • Chống chịu được sự phá hủy của hóa chất, khí hậu
  • Chịu được tại trọng rất tốt
  • Sơn bám dính tốt lên bề mặt cần sơn, đặc biệt không bong tróc dưới thời tiết khắc nghiệt
  • Sơn epoxy Kova CT 01 ĐB  đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều kiến trúc

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT KOVA CT 01 ĐB

Sơn epoxy Kova CT 01 ĐB là một sản phẩm được chỉ định dùng để bảo vệ cho các bể chứa hóa chất, nước thải , sản phẩm còn được sử dụng cho các công trình sàn nhà xưởng sản xuất hóa chất, sàn nhà xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng sản xuất dược phẩm, gara ô tô, gara máy bay, dùng cho kim loại, tàu thuyền, máy móc trong môi trường chịu nhiều hóa chất,

Những sản phẩm sơn Kova được nghiên cứu mang lại ứng dụng cao trong đời sống từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường nên đã vượt qua nhiều các kiểm nghiệm về chất lượng lẫn độ tác động đến môi trường, con người tại nhiều quốc gia khác nhau nên được giới chuyên môn cũng như chủ đầu tư đánh giá cao về nhiều sản phẩm của hãng sơn Kova