Sơn Epoxy Jotun Tankguard Storage Ral 7038 18,8L

4.779.562 

Là loại sơn 2 thành phần gốc novolac epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo như dầu thô, dung môi và những chất khác. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ 0937 393 796 sẽ được nhân viên Siêu Thị Sơn 24H tư vấn tận tình và chu đáo.

Hàng Chính Hãng – Giá Cạnh Tranh – Giao Hàng Nhanh Chóng.

Sơn Epoxy Jotun Tankguard Storage Ral 7038 18,8L

4.779.562 

Sơn Epoxy Jotun Tankguard Storage Ral 7038 là loại sơn 2 thành phần gốc novolac epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo như dầu thô, dung môi và những chất khác. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

Màu sắc:  Ral 7038

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY JOTUN TANKGUARD STORAGE RAL 7038

Được thiết kế như là hệ sơn bồn bể của công trình biển, công trình bờ, bồn và ống ngầm, thí dụ như bồn chứa hóa chất, nước thải, nước sản xuất, đê bê tông, đường ống cứu hỏa và két dung dịch khoan.

Sơn Epoxy Jotun Tankguard Storage cũng thích hợp dùng làm sơn phủ bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, thép tráng kẽm, thép không rỉ và bê tông.

XEM THÊM CHI TIẾT: BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN EPOXY JOTUN TANKGUARD STORAGE RAL 7038

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải sạch, khô và không dính các tạp chất khác. Bề mặt phải được xử lý theo tiêu chuẩn ISO 8504

Bề mặt thép chưa xử lý: Độ sạch: Phun hạt đạt tiêu chuẩn Sa 2½ (ISO 8501-1:1988). Độ nhám bề mặt: Sử dụng hạt thổi thích hợp để đạt độ nhám cấp độ Fine tới Medium G (30-85 μm, Ry5)(ISO 8503-2)

Thi công

Điều kiện trong quá trình sơn: Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt 10 độ C và ít nhất phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt. Khi thi công trong khu vực kín phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô/ rắn. Màng sơn không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hóa chất, dầu mỡ, hóa chất hoặc va chạm cơ học trước khi đóng rắn hoàn toàn.

Sản phẩm có thể được thi công bằng:

Dạng phun: Sử dụng máy phun sơn yếm khí (airless spray).

Cọ/chổi sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dậm vá góc cạnh và diện tích nhỏ. Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

Ru-lô/con lăn: Có thể sử dụng. Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

Chất pha loãng: Jotun Thinner No. 23

ĐÓNG GÓI 

Quy cách đóng gói 18,8 Lít

BẢO QUẢN VÀ TỒN TRỮ

Không cậy nắp khi chưa sử dụng, đặt thùng sơn ở vị trí đứng thẳng

Dùng ngay sau khi mở nắp

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn

Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn

Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công

Không để sơn dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch. Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất

Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường. Chỉ sử dụng nơi khô thoáng.

Tránh thải sơn ra môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠN EPOXY JOTUN TANKGUARD STORAGE RAL 7038

Chiều dày khô : 40 – 60
Chiều dày ướt : 65 – 150
Định mức phủ lý thuyết : 12,2 – 6,8 m2/l

Bảng thông số kỹ thuật (TDS) này nên được tham khảo kết hợp với Bảng thông số an toàn (SDS) và tài liệu hướng dẫn thi công & sử dụng sản phẩm (AG). Xin truy cập trang web www.jotun.com để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.