GIỚI THIỆU SƠN KẺ VẠCH RAINBOW CHO SÂN BAY

Sơn kẻ vạch được ứng dụng nhiều vào các hạng mục công trình hiện diện trên những con đường ta đi làm hay khu vực hầm để xe ở những nơi ta đi đến những khu công cộng, khu thương mại mua sắm. Ngoài ra, mỗi khi chúng ta đi máy bay trên đường băng trong sân… Đây là tiêu chuẩn bắt buộc trong bất kỳ sân bay của quốc gia nào trên thế giới.

Chính vì thế, để hiểu thêm trên thị trường có những sơn kẻ vạch được ứng dụng vào công trình nào thì có thể được hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sơn kẻ vạch Rainbow, thương hiệu sơn đến từ Đài Loan, chuyên sử dụng cho công trình giao thông công cộng.

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn Rainbow được cập nhật mới nhất năm 2023. Giá có thể giảm nếu có đơn hàng cụ thể.

TÌM HIỂU VỀ SƠN KẺ VẠCH RAINBOW CHO ĐƯỜNG GIAO THÔNG

Đối với sản phẩm cho công trình giao thông nên dòng sơn kẻ vạch Rainbow thì việc tìm hiểu thật kỹ về bản chất của sơn sẽ giúp người thi công đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sơn giao thông.

Sơn kẻ vạch của hãng sơn này, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, là sản phẩm của tập đoàn YUNG CHI PAINT – tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Đài Loan. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng sự đầu tư hoàn chỉnh của công ty mẹ, Công ty sơn Rainbow tại Việt Nam mang lại nhiều sản phẩm ứng dụng có chất lượng tốt để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Sơn giao thông Rainbow – mã dòng 1801 có những màu sắc chuẩn theo luật giao thông gồm: Trắng, đỏ, vàng, đen, xanh lá. Sơn được thiết kế phù hợp với khi hậu, cũng như theo quy tắc giao thông hiện hành. Sơn được sử dụng để phân làn đường và phân khu, phân lô cho đường nhựa hoặc đường xi măng, nền bê tông, con lươn đường giao thông…hay ứng dụng cho làn phân cách cho đường nhựa (hắc ín) hoặc là đường xi măng, các biểu thị giao thông…

Ảnh minh họa

XEM THÊM: Bảng màu sơn Rianbow mới nhất tại đây.

TÍNH CHẤT PHÙ HỢP CỦA SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG DÀNH CHO SÂN BAY

Ưu điểm của dòng sơn này, thích hợp thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, có khả năng chịu mài mòn từ các phương tiên tham gia giao thông hoặc những hóa chất khả năng kháng hóa chất cao.

Sơn vạch kẻ đường Rainbow kháng kiềm tốt trong môi trường kiềm và hơi ẩm. Ngoài ra sơn kẻ vạch đường Rainbow có tính năng đặc biệt nhanh khô, dễ thi công, bền với thời tiết được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, đây là dòng sơn giao thông rất phổ biến trong công trình hiện nay, là hệ sơn lạnh, sử dụng dung môi để pha loãng, chỉ cần dùng lăn hoặc rulo để thi công sơn lên bề mặt nhựa bê tông hoặc trên nhựa đường.

Sơn giao thông Rainbow là dòng sơn như thế nào?

  • Sơn được cấu tạo từ gốc nhựa đặc thù kết hợp với nguyên liệu màu, chịu được biến động thời tiết, chịu nước, chịu mài mòn cao, dùng làm đường phân cách đối với các bề mặt xi măng hoặc nhựa.
  • Sơn giao thông kẻ vạch đường Rainbow được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Đài Loan, phù hợp với những công trình giao thông như đường cao tốc, đường giao thông công cộng, nhà kho phân khu, tầng hầm, bãi giữ xe, ….
  • Sơn giao thông RAINBOW có khả năng khô nhanh, định hình tốt, có đọ bền trượt cao, bám dính tốt, không độc hại với người thi công và môi trường.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG RAINBOW CHO SÂN BAY

Chuân bị bề mặt cần khu vực son

Định hình trục đường kẻ, lấy dấu

Sau đó, vệ sinh sạch bề mặt cần sơn bằng cách lấy chổi hoặc máy thổi bụi cát giúp sơn bám dính tốt trên bề mặt

Phương pháp thi công

Sử dụng cây lăn chuyên dụng để lăn một lớp kẻ vạch màu lên bề mặt.

Nên pha thêm dung môi No806 để sơn có bề mặt mịn, trơn láng, dễ thao tác

Sơn kẻ vạch Rainbow được các nhà thầu ưu ái cho các hạng mục giao thông các công trình cầu đường lớn hiện nay, được đánh giá cao về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng kéo dài thời gian sơn sửa các công trình giao thông.