ĐẶC ĐIỂM NÀO CỦA SƠN GIAO THÔNG HỆ NƯỚC KOVA A9 ĐƯỢC CHỌN CHO CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG HIỆN NAY

Sơn giao thông hệ nước Kova A9 sử dụng trong các công trình giao thông đường cao tốc đã rất quen thuộc với những người làm trong ngành giao thông vận tải và ngành xây dựng nói chung. Mọi con đường đều có áp dụng sơn giao thông kẻ vạch và đây là quy chuẩn bắt buộc trong ngành giao thông đường bộ trên thế giới. Trong rất cả những loại sơn giao thông hiện nay thì sơn Kova hệ nước A9 được giới chuyên môn đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Sơn giao thông hệ nước Kova A9 có chất lượng như thế nào? Sơn giao thông hệ nước Kova A9 được sử dụng cho bề mặt nào? Hay cách thi công Sơn giao thông hệ nước Kova A9 như thế nào? Chúng tôi xin chia sẽ với bạn về dòng Sơn giao thông hệ nước Kova A9 để bạn có thể hiểu rõ nhất về dòng sơn này.

Ảnh minh họa

THÀNH PHẦN CẤU TẠO VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO CỦA DÒNG SƠN KOVA GIAO THÔNG A9

Sơn giao thông hệ nước kova A9 có thành phần cấu tạo chính từ gốc Acrylic biến tính Silicon và bột, nước, hạt màu để tạo thành hỗn hợp sơn hệ nước A9 có chất lượng tuyệt hảo.

Hơn nữa, sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần của sơn A9 để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng gió bụi tại Việt Nam. Đảm bảo tuổi thọ cao nhất, thời gian tuổi thọ có thể đến 5 năm  không phai màu, không bong tróc.

Với 4 loại màu chuẩn gồm: Vàng, Đỏ, Trắng, Đen – Sơn A9 hệ nước đáp ứng đúng nhu cầu của ngành giao thông và các công trình trên toàn quốc.

Sơn kẻ vạch Kova A9 hệ nước có thể tạo nên độ phản quang tốt trong những môi trường bóng tối thì có thể kết hợp với hạt phản quang để khi ánh sáng chiếu vào thì bề mặt của sơn sẽ phản chiếu ánh sáng trở lại, để người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết những cung đường nguy hiểm.

SƠN GIAO THÔNG A9 HỆ NƯỚC ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO BỀ MẶT NÀO CHUYÊN DỤNG NHẤT

Sơn giao thông hệ nước Kova A9 đặc biệt phù hợp với bề mặt của đường nhựa, có độ bám dính tốt nhất lên bề mặt nhựa đường. Ngoài ra, sơn giao thông A9 còn phù hợp với bề mặt bê tông hoặc xi măng, trên con lươn hoặc vỉa hè , có khả năng bám dính tốt và không bị bong tróc.

Theo tiêu chuẩn giao thông quốc tế bắt buộc phải thực hiện kẻ vạch phân làn đường, tạo độ phản quang trên các cung đường cong, nguy hiểm, hoặc cần phải làm vạch kẻ làn đường cho người đi bộ,.. Điều này bắt buộc các ngành giao thông công cộng tại Việt Nam phải thực hiện thi công các kẻ vạch đường line.

Sơn giao thông hệ nước Kova A9 không chỉ được áp dụng cho đường giao thông công cộng, mà còn được áp dụng cho đường cao tốc, các tuyến đường chuyên dụng cho xe lớn hoặc xe oto.

Ngoài ra, các nhà xe hoặc các bãi đỗ xe, tầng hầm tòa nhà cao tầng cũng thường xuyên áp dụng Sơn giao thông hệ nước Kova A9 để phân lô và các khu vực để xe riêng biệt khác nhau.

Không chỉ vậy, các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy chế biến sản xuất hiên nay, hoặc trong các khu công nghiệp hay khu đô thị đều có thực hiện kẻ vạch giao thông A9 để phân làn đường.

Cách Thức Thi Công Sơn Giao Thông A9 Hệ Nước Để Đạt Được Hiệu Quả Cao Nhất.

Để thi công đạt được hiệu quả cao nhất thì người thi công phải am hiểu về loại sơn, bề mặt, cách thức thi công sơn và tay nghề phải vững.

Sơn giao thông hệ nước kova A9 thi công tương đối đơn giản, với những bước thi công cơ bản.

Bước đầu tiên cần phải xử lý bề mặt thật sạch, thật khô, không còn bám bụi, không bám hóa chất và các lớp sơn cũ, nếu có sơn cũ thì phải tiến hành cọ sạch lớp sơn cũ thì lớp sơn mới có thể bám chắc được. Nếu điều kiện nhiệt độ thi công quá nóng thì phải dùng nước sạch để làm nguội bề mặt.

Thi công sơn giao thông A9 có thể dùng dung phun, cọ hoặc rulo để tiến hành sơn, độ dày của màng sơn từ 0.40mm – 0.45mm nếu đi 1 lớp, còn nếu thi công 2 lớp thì độ dày cao hơn và thời gian giữa 2 lớp phải cách nhau 2 giờ.

Tham khảo thông số kỹ thuật của sơn Kova giao thông A9 để thi công tốt nhất và đúng nhất.

Điều quan trọng nhất, sơn giao thông Kova A9 được hãng sơn Kova thiết kế riêng cho thời tiết tại Việt Nam nhằm giải quyết các vấn đề bền lâu với thời gian, sửa chữa ít đặc và màu sắc nổi bật có pha thêm hạt phản quang dễ nhận biết trong đêm. Tuy là sản phẩm có thương hiệu và sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng, thành phần không thua kém gì sơn ngoại, được các chuyên gia đánh giá cao không những làm đẹp cho công trình tại Việt Nam mà còn các công trình khác ở nước ngoài.

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn KovaBảng màu sơn Kova tại đây