Chất chống thấm Sika Lite 5L

188.000 

Là hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn sử dụng đựơc ngay và sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát: Xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ 0937 393 796 sẽ được nhân viên Siêu Thị Sơn 24H tư vấn tận tình và chu đáo.

Hàng Chính Hãng – Giá Cạnh Tranh – Giao Hàng Nhanh Chóng.

Chất chống thấm Sika Lite 5L

188.000 

Chất chống thấm Sika Lite là hợp chất chống thẩm dạng lỏng chế tạo sẵn sử dụng đựơc ngay và sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát: Xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

ỨNG DỤNG CỦA CHẤT CHỐNG THẤM SIKA LITE

Sika lite hình thành chất cơ bản cho hệ thống vữa trát Sika, rất thích hợp để chống thấm cho các kết cấu vừa xây ở những nơi áp suất thủy lực không hiện rõ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CỦA CHẤT CHỐNG THẤM SIKA LITE

Chuẩn bị bề mặt

Cho các lớp trát: Bề mặt bê tông phải được chà nhám 100% bằng cách đục, dùng bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát, …Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ lồi khác phải được cắt bỏ. Các vết nứt, rỗ phải được đục bỏ, làm sạch và sửa chữa. Những chỗ bị nước rỉ phải được trám lại bằng Sika 102 trước khi thi công lớp kết nối. Cần sử dụng lớp kết nối như chất kết nối chống thấm Sika (nước, Sika latex, xi măng).

Thi công

 Cho Sika lite vào nước sạch trộn trước khi cho sản phẩm vào hỗn hợp khô xi măng: cát. Thi công bằng bay, thi công lớp vữa trát sika Lite trong khi lớp kết nối vẫn còn ướt. Thi công mỗi lớp với độ dày khoảng 6-10 mm và hoàn thiện bằng bay gỗ. Nên thi công lớp thứ hai khi lớp 1 bắt đầu đông cứng (khoảng 4-5 giờ).

ĐÓNG GÓI

5 lít

BẢO QUẢN VÀ TỒN TRỮ

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn

Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn

Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công

Không để sơn dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch. Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất

Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỦA CHẤT CHỐNG THẤM SIKA LITE

Liều lượng : 1-2 % theo khối lượng xi măng
Dạng : Dung dịch
Màu : Nâu