CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI THI CÔNG SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT JOTUN

Sơn ngoại thất Jotun đã được chứng minh và thử nghiệm bởi các chuyên gia trong ngành. Được đánh giá là một trong số ít dòng sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất trên thị trường. Công nghệ pha màu tiên tiến, sơn Jotun ngoại thất luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình.

Tìm Hiểu Thêm Về Sơn Nước Ngoại Thất Jotun

Sơn nước ngoại thất Jotun là dòng sơn nước dân dụng, chuyên sử dụng phủ lên các bề mặt tường bê tông trong nhà và ngoài trời. Sơn nước ngoại thất Jotun mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Sơn có khả năng chống thấm, chống rong rêu ẩm mốc
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt
  • Màng sơn bám dính chặt trên bề mặt tường
  • Sơn khó bị bong tróc, bền màu, luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới nhất cho công trình

Tùy theo từng dòng, sơn ngoại thất Jotun đem lại nhiều khả năng vượt trội riêng biệt.

Những Dòng Sơn Nước Ngoại Thất Jotun Có Mặt Tại Thị Trường Việt Nam

Sơn chống thấm đa năng Jotun WATER GUARD

Với công thức gốc Acrylic chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước. Sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Sản phẩm phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời. Sản phẩm có khả năng che phủ vết nứt nhỏ, ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong.

Đây là sản phẩm sơn 1 thành phần, không cần pha trộn với xi măng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thi công. Waterguard có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, tường luôn sạch và đẹp.. Sơn có những màu sắc cơ bản như màu vàng đậm, màu vàng nhạt, màu xám đậm và màu xám nhạt.

Sơn phủ ngoại thất ESSENCE

Dòng sơn phủ ngoại thất bền đẹp cho tường ngoại thất, phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, sơn có độ phủ cao, thích hợp cho nhiều công trình có yêu cầu cao.

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotatough mới

Sản phẩm sơn ngoại thất Jotun Jotatough có màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý, dễ thi công. Jotun Jotatough mới có khả năng chống rong rêu và ẩm mốc, phù hợp cho các công trình trường học, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại….

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield – Chống phai màu

Với 6 năm bảo vệ cho công trình, sơn đem đến khả năng bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi, giảm nhiệt, chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm nước và không chứa chất nguy hại.

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield – Che phủ vết nứt

Jotun Jotashield– Che phủ vết nứt tăng cường khả năng che phủ các vết nứt cho các bề mặt tường với 6 năm bảo vệ. Sơn mang nhiều đặc tính vượt trội, ít bám bụi, và có độ đàn hồi cao.

Xem thêm:

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield – Bền màu tối ưu

Jotun Jotashield – Bền màu tối ưu bảo vệ công trình tối đa được 12 năm. Tập hợp được tất cả các đặc tính vượt trội của các dòng sơn nước ngoại thất Jotun. Với độ bền màu tối ưu kháng tia cực tím tối đa, tăng cường khả năng bề màu, giúp bề mặt tường luôn tươi mới nhất.

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Extreme

Sơn phủ ngoại thất Jotun Jotashield Extreme bảo vệ công trình được 8 năm. Sơn có đặc tính riêng biệt, tăng cường được khả năng giảm nhiệt tốt hơn so với các dòng sơn khác.

Dựa vào những đặc tính, chúng ta có thể lựa chọn được dòng sơn nước ngoại thất Jotun phù hợp nhất cho công trình của mình.

Những Lưu ý Khi Thi Công Sơn Nước Jotun Ngoại Thất

Để sơn nước ngoại thất Jotun phát huy được các tính năng vượt trội trên từng công trình. Khi thi công quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công: cần loại bỏ các tạp chất, vết bám bẩn, dầu mở… bám trên bề mặt, xử lý các vết nứt của tường. Việc làm này giúp sơn bám dính chặt chẽ hơn và màng sơn mịn đều màu hơn sau thi công.
  • Thi công chống thấm cho tường mới: sơn chống thấm giống như tấm áo chắn bảo vệ cho tường ngoại thất, bởi tường ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt như mưa gió…. Chính vì thế, lớp sơn chống thấm sẽ bảo vệ và tăng cường được khả năng bám dính cho lớp sơn phủ Jotun.
  • Cần lưu ý về thời gian thi công để đảm bảo cho chất lượng của sơn. Chúng ta không nên thi công sơn ở thời điểm trời quá nắng gắt hoặc trời ẩm ướt đang mưa.