CÁCH THI CÔNG SƠN DẦU GỐC NƯỚC CADIN ĐÚNG NHẤT MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO CÔNG TRÌNH.

Hiện nay, sơn dầu gốc nước rất phổ biến trong các công trình ngoài dòng sơn dầu gốc dung môi hiện có. Sản phẩm sơn này là dòng sơn mới của Cadin với nhiều tính năng và công năng phù hợp với sự phát triển của xã hội, đáp ứng được nhu cầu nhiều hơn và ngày càng cao của thị trường ngành xây dựng.

Để hiểu rõ hơn về dòng sơn dầu gốc nước, Siêu Thị Sơn 24H sẽ giới thiệu đầy đủ về thành phần, chức năng công dụng và cách thi công của sơn dầu gốc nước Cadin để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn dòng sơn nay.

Sơn Dầu Gốc Nước Cadin Là Gì? Thành Phần Của Sơn Dầu Gốc Nước Cadin Gồm Những Gì?

Sơn dầu gốc nước Cadin là dòng sơn dầu với công nghệ sản xuất hoàn toàn mới, 100% gốc nước nhẹ mùi và có hàm lượng VOC rất thấp, mang lại sự an toàn với con người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm này Sơn dầu gốc nước Cadin có đầy đủ các tính năng của những loại sơn dầu thông thường, ngoài ra còn có thêm được đặc tính không mùi hôi để phù hợp với tiêu chuẩn môi trường hiện đại.

Sơn dầu gốc nước có thành phần từ nhựa Acrylic, bột màu và các thành phần phụ gia có độ bám dính tốt. Được sản xuất theo công nghệ mới gốc nước nên hoàn toàn yên tâm vì không độc hại.

Sơn Dầu Gốc Nước Cadin Được Sử Dụng Trên Đa Dạng Các Loại Bề Mặt Vật Liệu.

Ứng dụng của sơn dầu gốc nước Cadin có nhiều công dụng, tích hợp được những ưu điểm của dòng sơn dầu thông thường với hệ sơn gốc nước, mang lại hiệu quả tốt hơn và nhiều công dụng hơn.

Sơn được sử dụng thi công cho nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là những công trình yêu cầu nhẹ mùi và tính an toàn vệ sinh cao.

Một số các công trình sử dụng sơn dầu gốc nước Cadin như: các công trình bệnh viện, công trình nhà ở phòng ngủ, phòng em bé, công trình phòng thí nghiệm phòng nghiên cứu, công trình nhà máy hóa chất hoặc nhà máy thực phẩm, …

Sơn dầu gốc nước Cadin sử dụng được trên bề mặt bê tông, sắt thép, gỗ, … và nhiều loại vật liệu khác.

Cách thi công sơn dầu gốc nước Cadin đúng nhất mang lại hiệu cao cho công trình
Ảnh minh họa: Cách thi công sơn dầu gốc nước Cadin đúng nhất mang lại hiệu cao cho công trình

Hướng Dẫn Cách Thi Công Sơn Dầu Gốc Nước Cadin Đúng Nhất.

Sơn dầu gốc nước Cadin thi công rất dễ dàng, cũng giống như thi công các loại sơn dầu thông thường, thợ bình thường vẫn có thể thi công và hoàn thiện công trình tốt nhất, đúng quy trình và nhanh nhất, ít tốn sơn và ít tốn thời gian.

Cách thi công sơn dầu gốc nước gồm có những bước cơ bản gồm:

  • Chuẩn bị bề mặt thi công, cọ sạch lớp sơn cũ nếu có, vệ sinh thật sạch bụi bẩn, hóa chất, tạp chất trên bề mặt. Sử dụng mattis để tram trét những vết lồi lõm trên bề mặt vật liệu.
  • Sử dụng sơn lót, thi công 1 lớp để tăng khả năng bám dính và tăng khả năng bảo vệ cho bề mặt vật liệu, quá trình thi công sơn lót rất cần thiết và mang lại hiệu quả chất lượng cao nhất.
  • Thi công sơn dầu gốc nước sau khi lớp sơn lót đã khô bề mặt, để mang lại độ bám dính tốt hơn. Khuấy đều lon sơn rồi tiến hành quét hoặc phun lên bề mặt, nếu không sử dụng hết sơn thì chiết ra thùng khác để thi công, sau đó đóng nắp thật chật, để ở nơi khô ráo thoáng mát để bảo quản sơn được lâu nhất.

Sơn dầu gốc nước mang lại nhiều tiện ích và phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh hiện tại. Chính vì thế chúng tôi chia sẽ những thông tin cần thiết về sơn dầu gốc nước Cadin để bạn có thể hiểu rõ nhất.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá sơn Cadin mới nhất tháng 8