CÁC SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NỘI THẤT KOVA ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Hãng sơn Kova không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm sơn công nghiệp trên thị trường trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, hãng sơn kova còn nghiên cứu sản xuất song song các dòng sơn nước Kova cho ngành xây dựng dân dụng có độ bền cao như bột trét kova, sơn ngoại thất kova, sơn nội thất Kova.

Những yêu cần thiết trước khi thi công sơn Kova

Sơn Kova được các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng làm sơn ngoại thất hay sơn nội thất cho công trình nhà ở, các building hiện nay. Nên khi có ý định sử dụng sơn nội thất Kova thay “áo mới” cho phòng ngủ của bạn chẳng hạn, chúng ta cần tham khảo qua màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy…và không nên bỏ qua các vật dụng trang trí nội thất sắp xếp, sao cho đơn giản hài hòa mà vẫn đẹp. Chính vì vậy, hãng sơn luôn cập nhật xu hướng màu sắc tinh tế, đa dạng. Ngoài ra, sản phẩm sơn nội thất Kova còn có nhữnh tính năng đặc biệt như chống thấm, khả năng chịu chùi rửa, kháng khuẩn, không chứa các chất độc hại

Xem thêm bảng màu sơn kova, bảng báo giá sơn kova mới nhất

Đối với việc trang trí sơn nước cho tường nội thất nên lưu ý một số đề nghị sau:

  • Cần chuẩn bị không gian trước lúc sơn tường nội thất
  • Chọn màu sơn ( hoặc màu sơn pha) đúng theo yêu cầu của gia chủ
  • Quyết định độ bóng nào bạn phải cho từng khu vực trong ko gian nội thất
  • Tìm đại lý bán sơn nước Kova chính hãng để được tư vấn mua sơn phù hợp.

Các dòng sơn Kova cho màu sơn trang trí nội thất đang được ưa chuộng trên thị trường

Sơn Kova đã đồng hành với các công trình tại Việt Nam trên 25 năm qua, hãng sơn luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm sơn tốt nhất cho các công trình. Ngoài những sơn nước nội thất Kova là hệ thống các dòng sơn phẩm đa dạng, phân khúc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và yêu cầu đối với từng công trình. Các dòng sản phẩm sơn nội thất Kova rất đang dạng về tính năng và màu sắc đang được các công trình ưa chuộng.

Sơn nước nội thất Kova K – 260: Sơn nước tường nội thất trong nhà mịn: có khả năng chùi rửa nhẹ, độ phủ tốt, khi sơn khô nhanh và cũng rất dễ thi công dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp.

Sơn nước nội thất Kova K – 5500: sản phảm này cho tường nội thất bán bóng, được sản xuất từ nhựa Acrylic cho chất lượng sơn nước nội thất cao cấp, màu sặc ổn định, khó phai màu, chất lượng sơn bền hơn, sơn cho tường bóng mờ sang trọng thích hợp với những căn hộ cao cấp thích bóng mờ, hay những khu biệt thự cao cấp và nhà dân, khu công nghiệp.

Sơn nước nội thất Kova K – 871: là dòng nội thất bóng cao cấp, được đặc chế từ Vinyl – Latex nên chất lượng sơn rất tốt, động bóng cao dễ lau chùi, luôn cho tường nội thất tươi mới, sản phẩm đặc biệt sử dụng cho những công trình sang trọng, cao cấp và những công trình yêu cầu cao về an toàn môi trường và con người như bệnh viện, phòng mổ, trường học.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các dòng sơn nội thất Kova kinh tế như sơn Kova K – 771, Kova K – 203, Kova VISTA, Kova PRINCE cho bề mặt tường nội thất láng mịn, trang trí màu sắc phong phú đa dạng thích hợp với nhiều công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp cần yêu cầu chất lượng vừa phải, muốn thay đổi màu sắc trong thời gian ngắn.

Ảnh minh họa: Các sản phẩm sơn nội thất Kova đang được ưa chuộng hiện nay.

Sơn Kova đồng hành cùng các công trình trên toàn quốc

Sơn Kova được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm được áp dụng trong ngành xây dựng và các công trình công nghiệp vì vậy sản phẩm được sử dụng để thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ trong nước và một số nước Đông Nam Á…

Một số công trình sử dụng sơn Kova

Những công trình trong nước như Cao Ốc Văn Phòng Vinaconex 14 tâng, Kinh Đô Building, Tòa Nhà Văn Phòng (9 tầng) – Công Ty Dầu Khí Vũng Tàu, Đài Truyền Hình Cần Thơ, …

Và công trình ở Singapore như bệnh viên East Shore, tòa nhà Seagate, khách sạn Gallery, bệnh viện Connexion, trường Nghệ Thuật….

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp được bạn tìm được các dòng sản phẩm sơn Kova phù hợp với sở thích của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.