BỘT TRÉT JOTON THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Bột trét Joton được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vật liệu xây dựng trong nước, các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản và hệ thống sản xuất tiên tiến mới, cho ra thị trường sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó hãng sơn Joton sản xuất chuyên biệt với bề mặt tường khác nhau.

Các Sản Phẩm Bột Trét Của Hãng Joton 

Thương hiệu sơn Joton đã đáp ứng nhu cầu cho nhiều công trình, nên đã có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hãng đã đưa ra 2 dòng sản phẩm là bột trét tường nội thất và bột trét tường ngoại thất .

Bột trét tường nội thất Joton

Bột trét hay còn gọi là bôt bả Joton là sản phẩm dạng bột màu trắng, đóng trong bao 40kg. Dùng trét cho bề mặt tường bằng phẳng hồ vữa, bê-tông, xi-măng.

Bột trét tường nội thất có tác dụng làm mịn mặt tường trước khi sơn, tram trét các vết lồi lõm của mặt tường,  giúp hạn chế sự hao hụt sơn ở các lớp kế tiếp., tạo mặt sơn đẹp hoàn hảo cho công trình.

Bột trét tường Joton nội thất dùng cho các công trình sơn tường trong nhà

Bột trét tường ngoại thất Joton

Bột trét tường nội thất là sử dụng trên mặt phẳng hồ vữa, xi măng hoặc bê tông.

Bột trét tường ngoại thất Joton có tác dụng làm mịn bề mặt tường, tram trét các vết lồi lõm. Làm bề mặt tường ngoại thất đẹp hoàn hảo và giúp tiết khiệm các lớp sơn.

Ngoài ra bột trét tường ngoại thất khi kết hợp với sơn lót và sơn phủ ngoại thất còn có khả năng chống thấm cho tường, để ngôi nhà được bảo vệ bền lâu hơn.

Các sản phẩm bột trét tường Joton được nhiều chủ dự án đánh giá cao về chất lượng. Thường được chọn dùng cho các công trình sơn dân dụng nhà ở, trường học, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà nghỉ,….

Quy Trình Thi Công Bột Trét Joton 

Chuẩn bị bề mặt tường thi công

Trước khi thi công bột trét Joton, bề mặt phải xử lý các vết nứt của tường phẳng mịn, sạch, khô. Một số điều kiện chuẩn như về độ ẩm tường mới đạt từ 25% – 30%,. khi thi công tường cũ chúng ta cần loại bỏ mảng sơn cũ bong tróc, ẩm mốc …

Thi công bột trét

  • Tùy vào loại bột trét mà tỷ lệ pha trộn nước khác nhau. Nên đổ từng ít một vào nước tránh để bị vón cục
  • Sau khi bột đã thấm nước dùng máy trộn cầm tay hoặc máy khuấy đều từ 5 – 10 phút
  • Chờ khoảng 7÷10 phút để cho các hóa chất phát huy tác dụng. Sau đó trộn lại thật đều lần nữa rồi bắt đầu thi công.
  • Thời gian thi công lớp kế tiếp cũng còn tùy thuộc vào loại bột trét nào và bề mặt tường

Sơn Joton Việt Nam là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ về mặt. Phù hợp cho các công trình tại Việt Nam ứng dụng từ những nghiên cữu tiên tiến trên thế giới. 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá sơn Joton chính hãng tại website: www.https://sieuthison24h.com