BÁO GIÁ SƠN CHỐNG RỈ LUCKY MỚI NHẤT THÁNG 08 NĂM NAY

Sơn chống rỉ là sản phẩm chuyên dùng cho các kết cầu sắt thép cầu cảng. sơn chống rỉ được dùng như môt lớp lót bảo vệ bề mặt ngăn ngừa sự rỉ sét tấn công gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Ngoài ra, sơn chống rỉ còn có tác dụng làm tăng cường độ bám dính cho lớp sơn màu trang trí phủ ngoài, cùng Siêu Thị Sơn 24H tìm hiểu về một trong những sản phẩm sơn chống rỉ và bảng báo giá sơn chống rỉ Lucky, thông dụng trên thị trường hiện nay.

Chi Tiết Về Sơn Chống Rỉ Lucky 

Sơn chống rỉ Lucky là sản phẩm sơn lót gốc Alkyd, một thành phần của hàng sơn Expo thuộc tập đoàn 4 Oranges. Sản phẩm sơn  chống rỉ này, có tác dụng chống rỉ sét ăn mòn bảo vệ bề mặt sắt thép khỏi các tác nhân gây hại. sản phẩm phù hợp cho các công trình cơ khí, kết cấu thép nhà xưởng, hàng rà,… bởi tính năng bám dính cao, giá thành hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Sơn chống rỉ Lucky có mấy màu? Quy cách đóng gói của sơn chống rỉ Lucky?

Cũng như các sản phẩm sơn chống rỉ thông  thường khác sơn chống rỉ Lucky được đóng gói vào lon 800ml, lon 3 lít và thùng 17.75 lít và có 2 màu sắc cơ bản:

  • Sơn chống rỉ lucky màu xám
  • Sơn chống rỉ Lucky màu đỏ
Báo giá sơn chống rỉ Lucky mới nhất tháng 08 năm nay
Ảnh minh họa: Báo giá sơn chống rỉ Lucky mới nhất tháng 08 năm nay

Bảng báo giá sơn chống rỉ Lucky cập nhật mới nhất

Bảng báo giá sơn chống rỉ Lucky luôn được công ty chúng tôi cấp nhật nhanh nhất và chính xác nhất theo sự thay đổi của nhà máy. Đơn giá sơn thường thay đổi vào đầu tháng và cuối tháng.

Dưới đây là bảng báo giá sơn chống rỉ Luky theo quy cách  đóng gói của nhà máy, đơn giá đã bao gồm thuế VAT. Đơn giá có thể thay đổi theo số lượng sản phẩm.

CHỦNG LOẠI

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

GIÁ BÁN

SƠN LÓT
CHỐNG RỈ EXPO
SƠN LUCKY OXIDE PRIMER (GREY)                           
(Sơn chống rỉ xám Lucky)
Lon/800 ml 50,417
Lon 3 Lít 200,200
Th/17.75 Lít 889,900
SƠN LUCKY OXIDE PRIMER (RED)                              
(Sơn chống rỉ đỏ Lucky )
Lon/800 ml 46,750
Lon 3 Lít 171,325
Th/17.75 Lít 784,300

Nơi Bán Sơn Chống Rỉ Lucky Giá Rẻ Cho Công Trình Tại Hồ Chí Minh

Sơn chống rỉ Lucky được bán ở nhiều cửa hàng và đại lý. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tiết kiệm , bạn cần tìm hiểu tới những nơi bán hàng uy tín lâu năm có đầy đủ giấy tờ từ nhà máy. Siêu Thị Sơn 24H – Một trong những cửa hàng uy tín bán sơn chống rỉ Lucky tại địa chỉ quận Tân Bình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về giá và kĩ thuật thi công sơn.

Có thể bạn quan tâm: Bảng màu sơn expo mới nhất