BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SƠN CHỐNG RỈ EPOXY CHO SẮT KẼM

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt kẽm thường được dùng nhiều để kéo dài thời gian bảo vệ một số hạng mục công trình kim loại nhưng bạn đã biết thương hiệu sơn chống rỉ cho kim loại nào thực sự tốt chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo một số loại sơn này trên thị trường được dùng nhiều nhất.

Vậy Sắt Kẽm Khác Kim Loại Ở Điểm Nào Khi Dùng Sơn Chống Rỉ Epoxy?

Kim loại sắt kẽm thường được tráng kẽm, hoặc nhúng kẽm, sẽ có lớp kẽm trơn bóng bám bên ngoài bề mặt. Có khả năng chống rỉ tốt, thường được chọn lựa sử dụng trong ngành xây dựng ,tuy nhiên tùy vào nơi xây dựng thì khả năng chống rỉ sét của sản phẩm sẽ khác nhau. Do đó, cũng cần sơn chống rỉ cho sắt thép mạ kẽm, tuy nhiên các dòng sơn chống rỉ thông thường không bám dính trên lớp kẽm nên phải sử dụng dòng sơn chuyên dụng là sơn chống rỉ epoxy cho sắt kẽm hay còn gọi là sơn lót kẽm epoxy.

Đặc Điểm Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Sắt Thép Mạ Kẽm 

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt thép mạ kẽm là dòng sản phẩm, sơn 2 thành phần, trong thành phần sơn có thành phần bột kẽm cao, sơn có khả năng phủ lớp mạ kẽm bên ngoài kim loại và tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Ngoài ra, dòng sơn này có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt kim loại mạ kẽm.

Ngoài tác dụng bám dính rất tốt thì dòng sơn chống rỉ epoxy còn có tác dụng giúp chống rỉ sét, chống ăn mòn, han rỉ trên bề mặt kim loại, khi sử dụng trong môi trường tự nhiên, giúp kéo dài tuổi thọ công trình.

Có thể bạn quan tâm:

Tại Sao Phải Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Sắt Mạ Kẽm?

Hiện nay, các công trình kết cấu sắt thép và kim loại thường lựa chọn sắt thép mạ kẽm sử dùng rất nhiều bởi kim loại này có tính năng và thời gian sử dụng tốt hơn, có độ bền hơn, có khả năng chống rỉ sét lâu hơn sắt thép đen. Tuy nhiên khi sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt chịu hóa chất, dầu mỡ thì sắt thép mạ kẽm vẫn bị ăn mòn, do đó đòi hỏi loại sơn có khả năng bám dính tốt nhằm phủ bảo vệ cho bề mặt. Và dòng sơn chống rỉ epoxy mạ kẽm là loại sơn thích hợp nhất cho kim loại này.

Trên Thị Trường Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Sắt Mạ Kẽm Có Thương Hiệu Nào?

Do nhu cầu sử dụng dòng kim loại mạ kẽm rất nhiều nên nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ epoxy cho sắt kẽm cũng rất nhiều, nên trên thị trường hiện nay các nhà máy sản xuất sơn cũng cho ra đời dòng sơn này phù hợp với nhiều tiêu chí trong ngành xây dựng 

Tại thị trường Việt Nam, có các dòng sơn chống rỉ epoxy cho kim loại như:

Hotline tư vấn và báo giá: 0937 393 796 ( Zalo)