4 ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SƠN PHẢN QUANG NIPPON KHI THI CÔNG CHO ĐƯỜNG GIAO THÔNG

Sơn Nippon là hãng sơn nổi tiếng từ Nhật Bản với kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn hơn 100 năm, là một trong những hãng sơn lớn nhất với sản phẩm được phân phối trên toàn châu Á. Sơn Nippon sản xuất đa dạng các dòng sơn từ sơn nước, sơn dầu đến sơn công nghiệp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng. Hãng sơn không chỉ biết đến về những dòng sơn cho công trình nhà ở mà còn khá nổi tiếng với dòng sơn phản quang Nippon cho đường giao thông.

Sơn Phản quang đường giao thông của Nippon được đánh giá rất cao trong các ngành giao thông hiện nay. Chúng tôi xin chia sẽ về chất lượng cấu tạo cũng như là cách sử dụng của sơn phản quang Nippon để đạt hiệu quả tốt nhất.

SƠN PHẢN QUANG NIPPON LÀ DÒNG SƠN NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết chúng ta đã rất quen thuộc với những đường kẻ phản quang trong các tầng hầm tòa nhà hoặc trên những con đường cong, các con đường giao thông công cộng. Vậy những đường kẻ phản quang đó được làm từ loại vật liệu gì? Đó chính là dòng sơn phản quang giao thông của Nippon.

Sơn giao thông phản quang Nippon Reflective Road Line Paint là một dòng sơn có khả năng phát sáng nhờ vào những bi phản chiếu ánh sáng có trong sơn. Với thành phần từ gốc dầu Thermoplastic Acrylic chịu được sự mài mòn và chống chọi với thời tiết ngoài trời hiệu quả.

Thông thường các biển báo giao thông hoặc những đường kẻ giao thông phản quang cho màu vàng, trắng, đen , đỏ và màu xanh, đúng theo tiêu chuẩn của ngành giao thông. Những màu sắc này nổi lên rõ ràng, nhìn thấy dễ dàng và có phần chói, giúp người đi đường chú ý và nhận dạng các khúc cong hoặc vật nguy hiểm.

Ảnh minh họa

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn Nippon . Giá có thể giảm khi có số lượng và đơn hàng cụ thể.

SƠN PHẢN QUANG GIAO THÔNG CỦA NIPPON CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI ?

Sơn phản quang Nippon hiện được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình không chỉ riêng cho đường giao thông mà còn cho những tầng hầm , bãi đỗ xe,…

Vì sao sơn phản quang Nippon được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của sơn Phản quang Nippon:

  • Sơn giao thông Nippon có những màu sắc cơ bản: Trắng, Đỏ, Vàng, Đen, Xanh giúp cho người đi đường dễ dàng nhận biết đến các khúc cong nguy hiểm.
  • Sơn có khả năng chịu độ mài mòn tốt, khả năng chịu được tác động của thời tiết cao. Sơn có khả năng chịu được sự tác động của nắng mưa gió bụi hoặc sự mài mòn của những phương tiện giao thông hằng ngày.
  • Sơn giao thông phản quang Nippon rất nhanh khô, thời gian khô rất nhanh chỉ từ 5 phút đến 15 phút, giúp cho việc thi công thuận lợi hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Với thành phần gồm những bị phản quang và sơn gốc dầu, sơn phản quang giao thông Nippon sẽ giúp phản chiếu ánh sáng tốt nhất đến mắt của người đi đường, nhận biết rõ ràng hơn.

Sơn phản quang giao thông Nippon được sử dụng để dùng cho những biển báo giáo thông, biên báo hiệu lệch, sơn cho vạch kẻ đường, sơn hàng rào chắn, sơn cột trụ trong các tầm hầm, trong bãi đỗ xe,… sơn phản quang giao thông là không thể thiếu để giảm thiểu tai nan giao thông, những tai nạn không đáng có.

 CÁCH THỨC THI CÔNG VÀ BẢO QUẢN SƠN HIỆU QUẢ NHẤT

Sơn phản quang thi công tương đối dễ dàng, với các bước cơ bản:

  • Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch bề mặt, không tạp chất, hóa chất, dầu mỡ bụi bặm, bề mặt khô và thật sạch.
  • Tiến hành thi công sơn lên bề mặt với số lớp là 2. Độ dày mỗi lớp ước chừng từ 35 microns đối với màng sơn khô và 84 microns đối với màng sơn ướt.
  • Dụng cụ thi công bằng cọ, lăn, súng phun đều được. Nếu dùng súng phun thì nên pha loãng bằng thinner với tỉ lệ tối đa là 10%.

Bảo quản sơn trong môi trường khô ráo, thoáng mái, nếu không sử dụng hết thì cần phải lấy nắP đậy lại thật kỹ để đảm bảo không bị không khí làm hỏng, sử dụng cho lần sơn tiếp theo.

Màu sắc đa dạng và phong phú. Nhấp vào bảng màu sơn Nippon để xem và lựa chọn các mã màu phù hợp với ngôi nhà của bạn.