3 ƯU ĐIỂM LỚN CỦA SƠN EPOXY KOVA CHO SÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM KHI LỰA CHỌN THI CÔNG

Trong những năm gần đây, mọi người đều biết đến hãng sơn Kova nhiều hơn không chỉ riêng về chất lượng đạt chuẩn mà còn thay đổi mẫu mã bao bì bắt mắt hơn nhằm tạo thương hiệu được tốt hơn để người dùng Việt mà các thị trường sơn ở nước ngoài biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, về dòng sơn epoxy Kova cho sàn công nghiệp thực phẩm khi thi công mang lại phản hồi cực tốt từ những chủ công trình. 

Vậy sơn epoxy Kova cho sàn công nghiệp thực phẩm có những 3 ưu điểm lớn giúp sơn Kova luôn khẳng định chỗ đứng của mình với dòng sản phẩm sơn epoxy công nghiệp hiện nay, chính là cấu tạo thành phần, tính chất công dụng, sử dụng được cho nhiều mặt sàn khác nhau.

SỰ RA ĐỜI CỦA DÒNG SƠN EPOXY KOVA SÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM KHÔNG MÙI CHẤT LƯỢNG HẢO HẠNG

Sơn Kova – một thương hiệu sơn nổi tiếng, là niềm tự hào của ngành sơn Việt Nam. Sơn Kova với sự đầu tư nghiên cứu bài bản, có kế hoạch cùng với sự quyết tâm của đội ngủ nhân viên cán bộ đã và đang tiến xa trên thị trường quốc tế. Hiện nay, Sơn Kova ngoài nhà máy tại Việt Nam còn có những nhà máy tại các quốc gia khác như: Mỹ, Malaysia, Singapore, Campodia, Indonesia.

Sơn hệ nước cũng là một trong những ưu thế của sơn Kova trên thị trường. đó là sản phẩm sơn Epoxy KL-5 hệ nước chuyên dụng thi công các sàn công nghiệp chế biến thực phẩm hoặc y tế.

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT SƠN EPOXY KOVA CHO SÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Sơn KL- 05 Kova là dòng sơn đặc biệt với hai thành phần được chế tạo từ gốc nước không mùi an toàn với môi trường và con người xung quanh. Sơn epoxy Kova cho sàn công nghiệp thực phẩm có thành phần từ màng Epoxy biến tính Alkylsiloxane để sử dụng trang trí và bảo vệ cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay.

Nên sơn epoxy Kova hệ nước KL-05 được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các công trình có sự yêu cầu cao về an toàn môi trường, không mùi, không ảnh hưởng đến người thi công và sử dụng, thành phần của sơn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong sản xuất.

Ảnh minh họa

ÁP DỤNG TÍNH CHẤT CÔNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY KOVA CHO SÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 

Sản phẩm sơn epoxy Kova cho sàn công nghiệp thực phẩm. Được tín nhiệm trong hầu hết các công trình trên toàn quốc và nhiều quốc gia khắt khe về chất lượng sơn khác nhau. Với nhiều tính năng công dụng nổi trội, đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng chính vì thế mà sơn Kova KL-5 được tin tưởng nhất.

Những tính chất và công dụng được đánh giá cao nhất của sơn Kova Kl-5 sàn như:

  • Sơn được đặc chế từ hệ nước, rất bền với hóa chất nhẹ, có khả năng chống thấm, chịu áp lực ngược nhẹ.
  • Vì là sơn hai thành phần gốc Epoxy nên sơn Kova Kl-5 có khả năng Chịu tải trọng, va đập, mài mòn, kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả cao nhất.
  • Màu sắc đa dạng với hơn 1000 màu trong cây màu, sơn kova Kl-5 sẽ giúp trang trí bề mặt đẹp nhất.
  • Màng sơn bóng mịn, bền đẹp và rất dễ lau chùi với những vết bẩn nhỏ trên sàn.
  • Sơn epoxy hệ nước Kl-5 đem lai màng sơn chịu chùi rửa và ngâm trong nước, trong nước muối.
  • Đặc biệt, sơn Kl-5 Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Sơn Kova Kl-5 rất được tin tưởng sự dụng hiện nay, không chỉ nhờ thương hiệu sơn nổi tiếng mà còn nhờ vào chất lượng tuyệt hảo của mỗi sản phẩm.

NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO ĐƯỢC ÁP DỤNG SƠN EPOXY KOVA KL-5 ĐẠT HIỂU QUẢ CAO NHẤT

Sơn epoxy hai thành phần KL-5 sàn chính hãng của Kova áp dụng được nhiều loại bề mặt thông dụng. Không chỉ áp dụng cho môi trường có nhiều hóa chất, sơn Kova Kl-5 còn được áp dụng cho các công trình trong điều kiện thường, phù hợp với rất nhiều các công trình hiện nay.

Các công trình phù hợp với sơn epoxy sàn KL-5 của Kova như: sơn phủ sàn nhà xưởng, xưởng công nghiệp hóa chất, tầng hầm bãi đỗ xe, sử dụng cho bể xử lý nước thải, bể nước sạch, các nhà máy chế biến thực phẩm, hóa dược, trong các bệnh viện, trường học, hoặc các phòng thí nghiệm,…

Sơn được áp dụng cho nhiều loại bề mặt đa dạng như bề mặt bê tông, bề mặt xi măng, bề mặt kim loại, bề mặt gỗ, nhựa, sắt thép,…

Hãng sơn Kova chính là sự đầu tư nghiêm túc của con người Việt Nam, làm cho thương hiệu Việt Nam rạng danh trên thị trường thế giới bằng những dòng sơn được nghiên cứu kỹ về chất lượng, tính năng giải pháp mang lại