3 LOẠI SƠN NƯỚC KHÔNG MÙI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Công nghệ ngành sơn nước nghiên cứu phát triển, cho ra đời loại sản phẩm sơn nước không mùi nhằm bảo vệ môi trường và con người. Nên đối với nhiều người, mùi sơn nhà mới là nỗi ám ảnh, nó tác động trực tiếp tới khứu giác tạo cho ta cảm giác khó chịu, không những thế mùi sơn nhiều khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thi công lẫn người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em.

Vì vậy, việc sử dụng sơn nước không mùi hay nhẹ mùi cho tường nội thất đang là xu hướng hiện nay và ở tương lai.

VOCs Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Hàm Lượng VOCs Có Trong Sơn Nước Không Mùi

VOCs là tổng hợp các hợp chất có chứa carbon, hợp chất dễ dàng bay hơi trong không khí. Đây là hợp chất thường có trong nước sơn.

Hàm lượng VOCs có trong sơn khi bay hơi ra không khí sẽ sản sinh ra khí ozone, loại khi này gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí, mà ảnh hưởng trực tiếp đó là con người, một số bệnh thường mắc phải ( ung thư, tổn thương tới phổi, thận, gan, ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh con người).

Khi chọn sơn nước không mùi, người ta thường quan tâm đến thành phần của sơn mà nhà sản xuất đưa ra.

Tìm Hiểu 3 Loại Sơn Nước Không Mùi Đang Được Thị Trường Đánh Giá Cao

Để vẫn có thể sơn tường làm đẹp không gian sống , đồng thời bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình (đặc biệt với trẻ em và người già).

Chọn sơn nước nội thất không mùi sẽ giảm thiểu mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Nắm bắt được nhu cầu của con người, sự đóng góp về chất lượng môi trường có nhiều nhà sản xuất sơn đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn nước không mùi cho tường nhà.

Xem thêm: Bảng báo giá sơn chính hãng của các hãng. Giá có thể giảm khi có số lượng và mã màu cụ thể. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0937 393 796 sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

Sơn nội thất Jotun Essence là sản phẩm sơn nước nội thất của thương hiệu sơn Jotun Nauy, thương hiệu sơn chất lượng cao được đánh giá tốt trên thị trường.

Với Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi là sản phẩm có hàm lượng VOC thấp nên rất nhẹ mùi khi sử dụng cho tường nội thất.

Đặc biệt Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng lau chùi, chống nấm mốc tốt, dễ thi công và có độ phủ cao.

Sơn nước nội thất nhẹ mùi TOA NanoClean

Sơn nội thất Toa NanoClean bóng mờ là sản phẩm sơn nội thất cao cấp của thương hiệu Toa Thái Lan. Thương hiệu được đánh giá cao về các sản phẩm sơn nước.

Sản phẩm sơn nội thất này, được tạo từ thành phần Acrylic với công nghệ Nano và Teflon tạo ra dòng sơn nước nội thất nhẹ mùi an toàn cho con người và môi trường.

Với ưu điểm siêu bóng, khảng khuẩn tốt tới 99,9%, lau chùi toải mái sẽ đem đến chất lượng tường nội thất đẹp hoàn hảo.

Sơn nội thất Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội thương hiệu Nhật Bản

Thương hiệu sơn Nippon Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội đã ứng dụng công nghệ mới tạo nên sản phẩm sơn nội thất nhẹ mùi có hàm lượng VOC nhỏ hơn 25g/l, không chứa chì, thủy ngân, Catmi và Crom, không chứa APEO, Phooc-môn, không chưa NMP đáp ứng việc bảo vệ sứa khỏe con người và môi trường.

Trong những thế sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội trang trí tường nội thất thật đẹp với các tính năng chùi rửa tốt những vết bẩn cứng đầu, sơn có độ bóng cao, bền màu chịu kiềm tốt, độ che phủ cao.

Các sản phẩm sơn nước không mùi sẽ đáp ứng được nhu cầu trang trí cho các công trình sơn nội thất nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe của con người và môi trường.

Hotline tư vấn: 0937 393 796 ( Zalo)